Vay tín chấp Prudential không cần hộ khẩu – Kt3

vay tin chap prudential

Trước đây khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp Prudential thì trong hồ sơ vay vốn khi nộp cho công ty tài chính Prudential phải bắt buộc có hộ khẩu hoặc kt3 để chứng minh nơi cư trú của khách hàng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng từ tỉnh khác chuyển vào địa bàn được Prudential hỗ trợ (TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai) mà không có hộ khẩu/kt3 tại địa bàn đó nên chưa đủ điều kiện vay. Hiện tại những khách hàng này nếu có sổ hồng hoặc giấy tờ mua bán nhà tại địa bàn được cho vay thì cũng có thể dùng nó để thay thế cho hộ khẩu/kt3 tại địa bàn đó.

vay tin chap prudential

Các trường hợp vay tín chấp Prudential có thể áp dụng:

 • Từ tỉnh khác chuyển về TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai có mua nhà được thể hiện bằng sổ hồng hoặc giấy tờ mua bán (nếu mua nhà dự án) thì có thể dùng thay thế cho Kt3 tại địa bàn đó.
 • Từ TpHCM chuyển về Bình Dương, Đồng Nai và ngược lại có mua nhà tại đó thì trước đây phải cần một giấy xác nhận tạm trú thể hiện rõ thời gian cư trú trên 6 tháng, nếu khách hàng bổ sung sổ hồng hoặc giấy tờ mua bán thì chỉ cần một giấy xác nhận cư trú bình thường không cần thể hiện thời gian cư trú trên đó cũng được.

Mọi vấn đề khi khách hàng có nhu cầu vay tín chấp Prudential xin vui lòng liên hệ VaytinchapF, hotline: 0909 002 495 Mr Phương.

4 Responses to Vay tín chấp Prudential không cần hộ khẩu – Kt3

 1. dinh vinh hien says:

  muon vay tien,khoang 15trieu

 2. Theu says:

  Tôi có hộ khẩu Tiền giang. Nhưng mua nhà ở hồ chí minh dc 5 tháng nay và đã có sổ hồng.nhưng hiện tại chưa có KT3. Chỉ có tạm trú
  Lương hiện tại của tôi là 8tr. thì không biết tôi có đủ điều kiện vay hay không?

 3. VU BA TRUNG says:

  Can vay tiem de tieu dung

 4. Minh o tp.hcm minh lam nge kinh doanh da cap.nen khong co dinh muc luong.ngoai ra minh con nhan hang may gia cong them nen trung binh minh co hon 6t/thang.minh can vay 5>10t de dau tu kinh doanh.minh chj co ho khau goc.cmnd goc deu o tp

Leave a Reply

Your email address will not be published.