Vay tín chấp ở Đồng Nai khi không có hợp đồng lao động?

vay tin chap o Dong nai

Có một số khách hàng ở Đồng Nai gửi mail về VaytinchapF hỏi khi bị thất lạc hoặc không có hợp đồng lao động thì có được vay tín chấp ở Đồng Nai hay không? Sau khi rà soát các điều kiện tại các ngân hàng hiện đang cho vay tín chấp mà VaytinchapF có hỗ trợ tư vấn trên thị trường, VaytinchapF xin trả lời là có.

vay tin chap o Dong nai

Hiện trên thị trường cho vay tín chấp ở Đồng Nai chỉ có duy nhất công ty tài chính Prudential đang triển khai chương trình cho vay tín chấp trong trường hợp khách hàng bị thất lạc hợp đồng lao động hoặc công ty không cung cấp hợp đồng lao động gốc cho người lao động.  Thậm chí một số khách hàng mặc dù có hợp đồng lao động nhưng vẫn không muốn bổ sung vào hồ sơ vay tín chấp. Khi đó, trong bộ hồ sơ vay tín chấp, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm một thẻ bảo hiểm y tế do chính công ty mà khách hàng đang la việc mua cho. Nếu khách hàng làm mất luôn thẻ bảo hiểm y tế hoặc thẻ bảo hiểm y tế đã hết hạn thì khách hàng chỉ cần lên phòng nhân sự hành chính xin một bản photo sổ bảo hiểm xã hội để thay thế ( sổ bảo hiểm xã hội sẽ không cần phải đối chiếu khi kí hợp đồng giải ngân nên chỉ cần bản photo cũng được).

Điều kiện để tham gia vay tín chấp ở  Đồng Nai khi bị thất lạc hợp đồng lao động bao gồm:

 • Làm việc tại công ty hiện tại được từ 3 tháng trở lên (đối với người trên 25 tuổi) và từ 6 tháng trở lên (với người dưới 25 tuổi)
 • Thu nhập chuyển khoản (bắt buộc phải là lương chuyển khoản trong trường hợp này)
 • Có thẻ bảo hiểm y tế do công ty mua
 • Hộ khẩu/kt3/có nhà tại: Đồng Nai – Bình Dương – TpHCM

Giấy tờ cần thiết để vay tín chấp trong trường hợp này (chỉ cần photo):

 1. Cmnd
 2. Hộ khẩu/kt3/giấy mua bán nhà/sổ hồng/sổ đỏ
 3. Sao kê lương 6 tháng gần nhất
 4. Thẻ bảo hiểm y tế/sổ bảo hiểm xã hội
 5. Bằng lái xe/thẻ nhân viên/bằng cấp/sơ yếu lý lịch

Vậy khách hàng vay tín chấp khi bị mất hợp đồng lao động thì chỉ cần bổ sung thêm 1 thẻ bảo hiểm y tế vào là được. So với hình thức vay tín chấp theo lương bình thường thì hình thức vay tín chấp khi bị mất hợp đồng lao động khó khăn hơn khi chỉ áp dụng được khi khách hàng nhận lương chuyển khoản, đối với các khách hàng nhận lương tiền mặt thì chắc chắn khác hàng sẽ không thể vay tín chấp được tại bất cứ ngân hàng nào.

Ngoài ra các trường hợp vay tín chấp khi mất hợp đồng lao động chỉ áp dụng ở khu vực: Đồng Nai, Bình Dương, TpHCM, Long An. Các tỉnh còn lại chưa được hỗ trợ.

Để được tư vấn rõ hơn, xin vui lòng liên hệ 0938 009 665 Mr Phương để được tư vấn chính xác. Thân chào

9 Responses to Vay tín chấp ở Đồng Nai khi không có hợp đồng lao động?

 1. nguyen duy cuong says:

  em muon vay tien nhung em khong co lam cty .chi lm ngoai luong toi thieu cua em moi thang 5tr thi em co the vay tien ngan hang duoc hk

 2. NGUYEN TUAN VU says:

  E DA VAY PPF 9T VA TRA DUOC 6THANG CON LAJ 6THANG/999K.JO E MUN VAY THEM DUOC K VAY

 3. admin says:

  Được em, em liên lạc 0909 002 495 để được tư vấn chính xác giấy tờ nhé.

 4. bui van duong says:

  Hien e dang lam viec tai khu vuc bau xeo.em muon vay von ngsn hang khong the chap .tra gop the that thang.em muon vay trong khoang 40 trieu voi muc thu nhap 4 trieu / thang.co nha o day nhung dang ky kt3 .vay e co duoc vay voi ngsn hang nay duoc khong va phai tra ca goc lan lai la bso nhieu.va lien lac o dau

 5. Em khong lam o cty,e lam o ngoai voi muc thu nhap hon 5tr/thang thi em co du dieu kien vay khong.hien tai em dang o tinh binh phuoc theo dia chi ho khau thuong tru

 6. caohoanglong says:

  can vay tien . e o bien hoa dong nai . dang di lam va can vay 1 khoang tien . khoang 20tr luong e 3tr thoi co the vay dc ko ???

 7. admin says:

  Gửi bạn, hiện tại thu nhập tối thiểu từ 3,5 triệu trở lên mới hỗ trợ được bạn nhé.

 8. admin says:

  Gửi bạn, rất tiếc là văn phòng chưa hỗ trợ được theo như điều kiện của bạn, thân.

 9. Bac says:

  luong em 01 thang 08 trieu.. gio em muon vay 25 tr co dc ko a. nha em o dong nai.. mong phan hoi som tu anh…

Leave a Reply

Your email address will not be published.