Vay tiêu dùng ngân hàng nước ngoài

Vay tiêu dùng hiện tại đang là kênh hỗ trợ tài chính vô cùng cần thiết đối với phân khúc khách hàng cá nhân, trong đó vay tiêu dùng ngân hàng nước More »

Vay tiêu dùng chi tiêu mùa Tết

Hiện nay, thời điểm cuối năm là mùa của nhu cầu vay tiêu dùng. Các hoạt động vay vốn ngân hàng hỗ trợ cho các mục đích xây sửa nhà cửa, mua More »

Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ

Vay tiêu dùng ngân hàng ANZ đang dần được nhiều khách hàng chú ý hơn không chỉ vì những điều kiện dễ dàng mà những sản phẩm vay cũng vô cùng đa More »

Lãi suất vay tiêu dùng 2015

    Vấn đề về lãi suất vay tiêu dùng năm 2015 là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi các cá nhân có nhu cầu và tìm hiểu về các More »

Vpbank cho vay tiêu dùng tiểu thương chợ

Vpbank cho vay tiêu dùng tiểu thương ở chợ  Đây được xem là nhu cầu bức thiết của đối tượng khách hàng này. Các khoản vay tiêu dùng cho tiểu thương ở chợ luôn More »

 

VAY KINH DOANH 300 TRIỆU KHÔNG CẦN GIẤY PHÉP KINH DOANH

Nhằm hỗ trợ khách hàng vay kinh doanh khi đang kinh doanh có nguồn vốn để nhập hàng đẩy mạnh kinh doanh dịp cuối năm. Chúng tôi đưa ra chương trình hỗ trợ các gói sản phẩm vay vốn kinh doanh cực kỳ hấp dẫn ngay sau đây. Đặc biệt, với 2 gói vay hoặc sử dụng giấy phép kinh doanh hoặc không cần giấy phép kinh doanh nhưng có thể được hỗ trợ nguồn vốn tối đa lên đến 500 triệu đồng. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng hiện đang kinh doanh mong muốn tìm hiểu về vay vốn kinh doanh. Chúng tôi sẽ đưa ra chương trình hỗ trợ vay vốn tốt nhất 2016 ở bên dưới.

vay-von-kinh-doanh1

Đặc điểm sản phẩm vay kinh doanh:

 • Không cần giấy phép kinh doanh
 • Có giấy phép kinh doanh trên 2 năm thì được hỗ trợ hạn mức tối đa cao hơn lên đến 500 triệu.
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần tài sản thế chấp để được hỗ trợ nguồn vốn
 • Không cần người bảo lãnh

Các gói hỗ trợ với hạn mức tối đa:

 • Có giấy phép kinh doanh hỗ trợ từ 300 đến 500 triệu đồng
 • Không có giấy phép kinh doanh hỗ trợ từ 100 đến 300 triệu đồng

Lãi suất dành cho nhóm sản phẩm vay kinh doanh mùa Tết như thế nào?

Hiện nay một số tổ chức cho vay kinh doanh với lãi suất khá cao (Lên đến 3% mỗi tháng – Ngang ngửa với các công ty đại lý cầm đồ) Nhưng khoản vay chỉ được tầm dưới 100 triệu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới niềm tin của khách hàng vào các sản phẩm vay vốn kinh doanh. Do đó, với khoản vay lên đến 300 triệu đồng nhưng lãi suất chỉ 1% chính là sản phẩm vay vốn tốt nhất hiện nay. Giúp khách hàng giải quyết được tất cả các vấn đề về tài chính khi bị thiếu hụt kinh doanh. Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm nhạy cảm về tài chính do đó, con số Lãi Suất 1% là con số mà hầu hết khách hàng ao ước với vấn đề liên quan đến các hoạt động vay tín chấp.

Hồ sơ thủ tục vay kinh doanh như thế nào?

Hồ sơ sẽ bao gồm Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Thủ tục sẽ thẩm định cơ sở kinh doanh, thẩm đinh giấy tờ kinh doanh nếu có và các giấy tờ tùy thân.

Cần một số điện thoại bàn để kiểm tra địa chỉ kinh doanh của khách hàng

Thời gian giải ngân:

Từ 2 đến 5 ngày làm việc tùy vào hồ sơ khách hàng cung cấp.

Trên đây là các tiêu chuẩn để khách hàng vay kinh doanh nhằm đáp ứng nguồn vốn chi tiêu hoặc kinh doanh.

Thông tin liên hệ Mr Đức 0972568918

 

Vay tín chấp dành cho khách hàng nợ nhóm tại các ngân hàng

Hiện nay, khách hàng mắc nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tài chính đang khá phổ biến và tình hình chung là những khách hàng mang nợ nhóm này là những khách hàng có nhu cầu thực muốn vay tiếp và đặc biệt là xử lý nợ nhóm quá hạn đang vướng. Nắm bắt được tình hình chung đó, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhằm hỗ trợ cho khách hàng thực sự thiện chí với khoản vay tín chấp. Quy trình như sau:

 • Khách hàng lương trên 20 triệu: Cần sao kê lương và chứng minh nơi ở. Lãi suất chưa đến 1% mỗi tháng
 • Khách hàng lương từ 10 đến 20 triệu: Vẫn cần sao kê lương và chứng minh nơi ở. lãi suất 1,2% mỗi tháng
 • Khách hàng lương 5 đến 10 triệu: Lãi suất 1,4% mỗi tháng và hỗ trợ thêm thẻ tín dụng.

Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng, xử lý nợ nhóm tốt nhất và nhanh nhất trong 3 ngày làm việc. Thị trường tín dụng được nới rộng đối với khách hàng vướng nợ nhóm, đây là lúc mà khách hàng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi.

nợ nhóm

Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Ms Đức 01673032000

Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank

Là một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank luôn chú trọng mảng khách hàng cá nhân, các sản phẩm cho vay tiêu dùng vay tín chấp của Vietcombank luôn mang lại những giải pháp tài chính năng động cho bạn. VaytinchapF xin gửi đến bạn các thông tin cơ bản về chương trình vay tiêu dùng Vietcombank

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ, hiểu như thế nào?

Vay tiền bảo hiểm nhân thọ có hai hình thức: vay lại trên chính giá trị số tiền đã đóng phí của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã trở nên quá bình thường, nhất là đối với các gia đình tại các thành phố lớn.

vay tien bao hiem nhan tho

Vậy làm thế nào để có thể vay tiền dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình, hôm nay VaytinchapF xin gửi một số thông tin để quý khách tham khảo trước khi quyết định.

Trước tiên cần phân biệt 2 hình thức vay dựa vào bảo hiểm nhân thọ:

1. Vay lại trên chính số tiền phí đã đóng:

Đây là hình thức vay lại trên chính giá trị số tiền phí đã đóng cho công ty bảo hiểm. Việc này thường chỉ thức hiện được khi hợp đồng bảo hiểm đã đóng được từ 2 năm trở lên. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn có giá trị duy trì tiếp tục. Sau khi hết thời hạn vay, người vay phải hoàn lại số tiền đã vay cộng thêm một số tiền lãi trên số tiền đã vay của công ty bảo hiểm. Hình thức vay này không yêu cầu các điều kiện về công việc, thu nhập của người vay. Tuy nhiên khi tham gia hình thức vay này, người vay chỉ có thể vay tối đa không vượt qua số tiền phí đã đóng. Ví dụ: Anh A mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty AIA, đã đóng phí được 3 năm, mỗi năm đóng 10 triệu, vậy số tiền tối đa mà anh A có thể vay không vượt quá 30 triệu.

2. Vay tiền tín chấp dựa vào bảo hiểm nhân thọ:

Đây là hình thức vay mà tổ chức cho vay lấy giá trị số tiền đóng phí hàng năm của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ làm căn cứ để xác định thu nhập của khách hàng – gọi là thu nhập bắc cầu, sau đó lấy phần thu nhập bắc cầu này làm căn cứ cho vay. Mức phí yêu cầu chỉ từ 3 triệu/năm trở lên, thời gian tham gia tối thiểu 1 năm. Khoản vay gấp 10 lần số tiền đóng phí, tối đa đến 150 triệu. Hiện nay thị trường cho vay tín chấp có 2 tổ chức cho vay dựa vào bảo hiểm nhân thọ đó là công ty tài chính Prudential và khối tiêu dùng ngân hàng Vpbank.

Các đặc điểm khi vay tiền tín chấp dựa vào bảo hiểm nhân thọ:

 • Không thế chấp tài sản
 • Không công chứng giấy tờ
 • Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì giá trị

Về điều kiện tham gia:

 • Đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động hoặc
 • Là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, tự kinh doanh riêng…

Lãi suất vay tiền bảo hiểm nhân thọ:

Từ 1.42 – 1.63%/tháng tính trên dư  nợ cố định và từ 1.92 – 2.52%/tháng tính trên dư nợ giảm dần.

Thủ tục vay: Photo không cần công chứng

 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh hoặc không cần nếu hợp đồng bảo hiểm đã trên 3 năm.
 • Biên lai hoặc thư  xác nhận đóng phí 2 kỳ gần nhất

Mọi vấn đề thắc mắc khi quý khách có nhu cầu vay tiền bảo hiểm nhân thọ vui lòng liên hệ VaytinchapF để được tư vấn miễn phí. Thân chào

Vay tín chấp Citibank lãi suất thấp

Vay tín chấp Citibank là một trong số các chương trình cho vay tín chấp ngân hàng mà VaytinchapF muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Ngoài các yếu tố trừ về khoản vay và thủ tục tương đối khắt khe thì lãi suất thấp chính là yếu tố cộng lớn nhất của ngân hàng này so với các ngân hàng hiện đang cho vay tín chấp ở TpHCM.

Vay tiền trả góp ngân hàng Sacombank

Bạn muốn sửa lại nhà mới, du lịch nước ngoài hay có kế hoạch cho những nhu cầu tiêu dùng khác? Chương trình vay tiền trả góp Ngân Hàng Sacombank sẽ giúp bạn có thể thực hiện cùng lúc các mong muốn đó mà không cần phải có tài sản đảm bảo

Điều Khoản Vay Vốn Và Lãi Suất Ngân Hàng

Mọi thông tin cung cấp trên website này được chúng tôi tham khảo từ nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác nhau. Khi khách hàng ký hợp đồng giải ngân với bất kỳ đơn vị nào cũng cần phải nắm rõ những điểm sau.

dieu khoan vay von

Phương thức trả lãi: Khách hàng sẽ trả lãi lẫn gốc hàng tháng (đối với vay tín chấp) hoặc chỉ trả lãi hàng tháng (đối với vay thế chấp) theo quy định của ngân hàng

Cách thức thanh toán: Khách hàng có thể ra các chi nhánh của ngân hàng để đóng tiền, chuyển tiền qua internet banking hoặc khấu trừ trực tiếp vào tài khoản lương hàng tháng của khách hàng (Khách hàng được chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất khi ký hợp đồng).

Lãi suất vay vốn: Từ 18%/năm – 38%/năm tùy theo từng chương trình vay vốn

Sau khi kết thúc hợp đồng vay vốn, nếu khách hàng trả nợ tốt và có nhu cầu muốn vay vốn tiếp, ngân hàng sẽ căn cứ vào thu nhập mới để duyệt khoản vay thêm cho khách hàng.

 

Hỗ trợ vay vốn nhanh chóng – Miễn Phí

Mr Đức 0909631221

Vay tiêu dùng ngân hàng nước ngoài

Vay tiêu dùng hiện tại đang là kênh hỗ trợ tài chính vô cùng cần thiết đối với phân khúc khách hàng cá nhân, trong đó vay tiêu dùng ngân hàng nước ngoài là một trong những lựa chọn hàng đầu của người đi vay. Vậy, những ngân hàng nước ngoài nào hỗ trợ vay tiêu dùng tốt tại thị trường Việt Nam và mỗi khách hàng cá nhân khi có nhu cầu cần thiết thì nên chọn ngân hàng nước ngoài nào để làm nơi tin cậy hỗ trợ.

vay tieu dung ngan hang nuoc ngoai

Điểm qua các ngân hàng nước ngoài cho vay tiêu dùng tại Việt Nam và đang được đánh giá là những ngân hàng tốt nhất về hoạt động vay vốn đối với khách hàng cá nhân trong nước hiện tại.

 • Ngân Hàng Standard Chartered: Là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới hiện tại và khởi nguồn từ Vương Quốc Anh, Standard Chartered bank là một trong những ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn khách hàng cá nhân từ trước giờ tại Việt Nam. Các khoản vay tại đây được thực hiện nhanh chóng và rất thuận lợi về thời gian cũng như thủ tục cho khách hàng. Các công ty liên kết được ngân hàng hỗ trợ là những công ty lớn và có vốn điều lệ hơn 5 tỷ. Những khách hàng của Standard Chartered bank đều là những khách hàng tiềm năng và được hỗ trợ với khung lãi suất hợp lý, được xem là tốt nhất hiện nay.
 • Ngân hàng ANZ: Đây là ngân hàng TOP ở châu Á Thái Bình Dương hiện tại, chỉ xuất hiện trong thời gian sớm trở lại đây xong ANZ bank được cho là có những bước đi vô cùng chắc chắn trong khoản cho vay tiêu dùng cá nhân hiện nay. Một điều khách hàng cực kỳ quan tâm ở ANZ bank chính là ngân hàng này không cần các hoạt động thẩm định tín dụng để cấp vốn mà chỉ thẩm định qua điện thoại để đánh giá mức độ ưu tiên của khách hàng. Như vậy, khách hàng hoàn toàn được đảm bảo bảo mật thông tin từ người thân, đồng nghiệp trong công ty và bạn bè…
 • Ngân hàng Citibank: Là một trong những ngân hàng toàn cầu với chiều rộng trải khắp thế giới, Citi bank được xem là ngân hàng được nhiều khách hàng đánh giá là xuất sắc trong mảng thẻ tín dụng và hiện tại với những chương trình cho vay tiêu dùng theo lương cực kỳ ưu đãi được xem là một trong những ngân hàng có thương hiệu mà nhiều khách hàng hướng đến. Tuy vậy, đối với những khách hàng lương chuyển khoản trên 15 triệu mới được phía ngân hàng xem xét cho cấp tín dụng thì đây được xem như là điểm trừ. Xong phân khúc trên 15 triệu vẫn được đánh giá là có rất nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Ngân hàng HSBC: Cũng là một ngân hàng thuộc TOP lớn nhất thế giới, vay tiêu dùng ngân hàng HSBC vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến xong đối với những khách hàng đã liên hệ với HSBC bank thì đây là ngân hàng có rất nhiều điểm để khách hàng lựa chọn với hệ thống hỗ trợ tín dụng cực kỳ hiệu quả, HSBC bank mang đến cho khách hàng những đặc ân mà khó có ngân hàng nào có thể so sánh được,
 • Ngân hàng Sinhan bank: Mới được triển khai hỗ trợ tín dụng trong một thời gian ngắn trở lại đây xong đang cho thấy là ngân hàng mang đến những điều đặc biệt cho khách hàng. Là ngân hàng đến sau nên Sinhan bank đang đi trên 1 con đường hoa hồng để tặng cho khách hàng những sản phẩm tín dụng tốt nhất.Về lãi suất, các ngân hàng nước ngoài hỗ trợ khung lãi suất tốt nhất thị trường hiện nay dành cho khối khách hàng cá nhân và nằm trong khoảng 15,5% đến 24% một năm. Tương ứng với lãi suất 0.68% đến 1.1% cố định mỗi tháng.
  Trên đây là những nét cơ bản của vay tiêu dùng các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, khách hàng có thể xem xét để chọn ra ngân hàng hỗ trợ tốt nhất.
  Liên hệ Mr Đức 0909631221 để có được cái nhìn chính xác nhất về vay tiêu dùng đối với khách hàng cá nhân tại Việt Nam.

Vay tiêu dùng chi tiêu mùa Tết

Hiện nay, thời điểm cuối năm là mùa của nhu cầu vay tiêu dùng. Các hoạt động vay vốn ngân hàng hỗ trợ cho các mục đích xây sửa nhà cửa, mua sắm các thiết bị cần thiết như đồ nội thất, các vật dụng ngày Tết…đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra, vay tiêu dùng để chi tiêu vào Dịp cuối năm đặc biệt là Tết Nguyên Đáng là nhu cầu bức thiết nhất của nhiều thành phần khách hàng. Trong đó, tiêu biểu là nhóm khách hàng công nhân muốn vay tiêu dùng để trang trải những hoạt động chi tiêu vào cuối năm. Vậy, vay vốn thế nào gọi là tốt nhất trong thời điểm thị trường vay vốn ngân hàng đang nóng như hiện nay.

vay tieu dung mua tet

Đối với khách hàng là công nhân, số tiền lương hàng tháng cộng với các khoản thưởng chỉ đủ để trang trải một số nhu cầu chính đáng trong ngày Tết, còn nếu có đủ nguồn vốn để sử dụng vào những mục đích như tu sửa nhà cửa để đón Tết, đi du lịch hay mua sắm đồ dùng giá trị thì cần thiết phải thông qua ngân hàng. Vay tiêu dùng tại ngân hàng giúp cho nhóm khách hàng là công nhân có được nguồn vốn một cách nhanh chóng để đáp ứng các mục đích chi tiêu cho dịp cuối năm.

Hiện tại, một số ngân hàng và tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó, vay tiêu dùng dành cho công nhân ở các khu công nghiệp được ngân hàng Vpbank và công ty tài chính Prudential hỗ trợ khá đầy đủ. Với mức lãi suất hợp lý cùng điều kiện rất dễ dàng, đây là hướng vay hiệu quả nhất mà nhóm khách hàng là tầng lớp công nhân hướng đến nhiều nhaart.

Đối với nhóm khách hàng làm việc tại văn phòng với các hoạt động về thu ngân, kế toán hay dịch vụ, cần phải có yêu cầu nhận lương thông qua chuyển khoản thì mới được các ngân hàng khác hỗ trợ. Thường thì số lượng khách hàng này không cao bởi Việt Nam là nước có nhiều công ty nhỏ và chi trả qua ngân hàng thường không nhiều. Do đó, nhu cầu vay tiêu dùng để chi tiêu trong dịp cuối năm của đối tượng này ít được đáp ứng. Đối với lương tiền mặt, một số ít tổ chức hỗ trợ trong đó có ngân hàng Phương Đông và Vpbank là hai cái tên được nhắm đến nhiều nhất. Tất cả các khách hàng chứng minh được thu nhập sẽ được hỗ trợ từ những ngân hàng có lãi suất tốt nhất đến những ngân hàng có điều kiện dễ nhất.

Do đó, nhu cầu vay tiêu dùng để chi tiêu dịp cuối năm luôn được đảm bảo và bất kể người lao động nào cũng có thể được hỗ trợ. Ngoài ra, một số nhóm khách hàng có thẻ tín dụng hoặc bảo hiểm nhân thọ cũng là đối tượng được hỗ trợ khá tốt. Vay vốn dịp cuối năm trong đó cũng phần nhiều hướng đến những đối tượng này. Như vậy, mọi khách hàng đều có thể hỗ trợ nếu đủ điều kiện và sẽ không phải lo nghĩ đến chuyện không tìm được ngân hàng hỗ trợ tốt nhất.

Vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ

Vay tiêu dùng ngân hàng ANZ đang dần được nhiều khách hàng chú ý hơn không chỉ vì những điều kiện dễ dàng mà những sản phẩm vay cũng vô cùng đa dạng. Ngoài các sản phẩm vay theo lương thì vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng ở ngân hàng ANZ là một trong những loại hình vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

the tin dung

Vay theo thẻ tín dụng ngân hàng ANZ cần những thông tin sau:

 • Sao kê thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất
 • Bản photo thẻ tín dụng
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng minh nhân dân
 • Hợp đồng lao động

Đối với vay vốn theo thẻ tín dụng tại ngân hàng ANZ, thẻ tín dụng phải là thẻ được các ngân hàng lớn trong và ngoài nước cấp. Có thể kể tên một số ngân hàng như: HSBC, CITI, Techcombank, HDbank, Sacombank, Vietcombank…

Hạn mức vay tiêu dùng mà ngân hàng ANZ hỗ trợ là gấp 2 đến 3 lần hạn mức thẻ tín dụng. Còn tùy thuộc vào khả năng của khách hàng để có thể áp một hạn mức vay tiêu dùng hợp lý nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Về mặt lãi suất, vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng ở ngân hàng ANZ áp dụng mức lãi suất tương đối hấp dẫn. Chỉ khoảng 1%/tháng. Với mức lãi suất này, khách hàng được hỗ trợ tối đa lên đến 200 triệu, do đó, đây là sản phẩm vay được cho là được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, khi mà khoảng thời gian cuối năm là thời gian nhộn nhịp mua sắm và với hạn mức mà thẻ tín dụng đáp ứng sẽ không đủ để khách hàng chi trả. Với các khoản vay tiêu dùng theo thẻ, lãi suất trả cũng thấp hơn và chia đều ra theo thời gian. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng có một kế hoạch trả nợ phù hợp.

Ngoài các giấy tờ để chứng minh khách hàng đủ điều kiện vay tiêu dùng theo thẻ tín dụng kể trên thì khách hàng có lương chuyển khoản là một lợi thế để đảm bảo khả năng giải ngân nhanh hơn. Liên hệ với chúng tôi để có được những giải đáp chính xác về sản phẩm vay tiêu dùng này.

Lãi suất vay tiêu dùng 2015

    Vấn đề về lãi suất vay tiêu dùng năm 2015 là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi các cá nhân có nhu cầu và tìm hiểu về các khoản vay tiêu dùng hiện nay. Để có thể đánh giá được chính xác về mặt lãi suất, khách hàng cần xem xét thông qua các đặc điểm về mức thu nhập, tỉnh thành hỗ trợ, hạn mức vay.

lai suat vay tieu dung

Hiện nay, thời điểm cuối năm 2015 có khá nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng. Trong đó, phải kể đến các tổ chức như Vpbank, Prudential, ANZ, Standard Chartered, Citibank…là những ngân hàng có hoạt động tín chấp rộng khắp cả nước. Trong khi đó, các ngân hàng lớn trong nước như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank…đây là những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp rất tốt nhưng lại hạn chế khách hàng vay bởi các ngân hàng này đẩy mạnh hơn về các gói tín dụng doanh nghiệp và thanh khoản các khoản vay thế chấp.

Dưới đây là một số nhận định về lãi suất vay tiêu dùng hiện nay của các ngân hàng và công ty tài chính: ( Thống kê từ tháng 9 năm 2015)

 • Mức thu nhập dưới 8 triệu đồng:

Với mức thu nhập này, chỉ có một số tổ chức hỗ trợ, trong đó đáng kể nhất là công ty tài chính Prudential và ngân hàng Vpbank cùng với công ty tài chính FE credit.

Ở mỗi tổ chức có những đặc trưng riêng nhưng về tổng thể, lãi suất có thể nói là không có quá nhiều sự chênh lệch. Lãi suất vay tiêu dùng của nhóm khách hàng có thu nhập dưới 8 triệu đồng là trong khoảng 1,4 đến 1,8% cố định trên tháng. Nếu so sánh với các khoản vay trả góp ở một số tổ chức đang triển khai sản phẩm mua hàng trả góp hì con số này chỉ bằng khoảng một nữa. Tức là cá nhân nên cân nhắc sử dụng phương án vay tiền mặt để tiêu dùng cá nhân. Hiện nay, mức thu nhập này chiếm một tỉ lệ lớn trong cơ cấu thu nhập của người dân, do đó việc vay vốn với lãi suất vừa được nêu ở trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn hơn.

      –     Mức thu nhập từ 8 triệu đến 15 triệu

Với mức thu nhập này, khách hàng cá nhân có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm tổ chức hỗ trợ vay vốn. Ngoài Vpbank và Prudential hỗ trợ phân khúc này thì còn có sự tham gia của nhiều ngân hàng khác như ANZ, Standard Chartered…

Lãi suất vay tiêu dùng của phân khúc này nằm trong khoảng 0,9 đến 1,3 % cố định trên tháng. Khách hàng có thể vay tối đa từ 8 đến 10 lần thu nhập hiện tại. Ở Việt Nam, mức thu nhập này chiếm một số lượng trung bình và với lãi suất hiện tại, khách hàng hoàn toàn tìm thấy được tổ chức hỗ trợ thích hợp khi mà nhu cầu vay tiêu dùng dịp cuối năm đang ngày càng lớn.

     –    Mức thu nhập trên 15 triệu

Với mức thu nhập này, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cả và tất nhiên, mỗi tổ chức hỗ trợ sẽ có những cách đánh giá khả năng giải ngân riêng. Cá nhân không phù hợp với tổ chức tín dụng này sẽ được tổ chức tín dụng khác cân nhắc cho vay. Lãi suất vay tiêu dùng của nhóm khách hàng này vào khoảng 0,65 đến 1,1% cố định hàng tháng. Đây là lãi suất tốt nhất cho những khách hàng vay tiêu dùng dựa vào lương.

Qua đây, khách hàng khi cân nhắc về các khoản vay tiêu dùng thường dựa vào tiêu chí mức thu nhập để đánh giá khả năng vay và với khung trần lãi suất hiện tại, có thể nói vay tín chấp ngày nay dễ dàng hơn bao giờ hết và khách hàng có nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm tổ chức hỗ trợ tốt nhất.

Để có cách nhìn tổng quan nhất về lãi suất tại các ngân hàng giai đoạn cuối năm 2015, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc qua số đường dây nóng:

Mr Đức 0909631221

Vpbank cho vay tiêu dùng tiểu thương chợ

Vpbank cho vay tiêu dùng tiểu thương ở chợ  Đây được xem là nhu cầu bức thiết của đối tượng khách hàng này. Các khoản vay tiêu dùng cho tiểu thương ở chợ luôn được nhiều khách hàng thuộc đối tượng kinh doanh ở chợ quan tâm và với nhu cầu đang ngày càng tăng cao thì đây có thể xem là sản phẩm vay vốn có thể đáp ứng được nhu cầu cầu của đối tượng khách hàng này.

Vay tieu dung tieu thuong o cho

Với khoản vay tối đa có thể lên đến 200 triệu đồng, các đối tượng là tiểu thương ở chợ được hỗ trợ tối đa để thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết về chi tiêu cho dịp cuối năm. Nếu là trước đây, vay tiêu dùng dành cho tiểu thương ở chợ rất hạn chế đối tượng vay và các mặt về lãi suất, hạn mức vay, thủ tục…đều rất khó khăn, tuy nhiên, việc ngân hàng Vp bank vừa cho hỗ trợ sản phẩm Chợ với chương trình cực kỳ ưu đãi đang trở thành tổ chức hỗ trợ tốt nhất dành cho đối tượng đang kinh doanh ở chợ.

Danh sách các chợ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh được ngân hàng hỗ trợ cho vay gồm:

1/ Chợ Bến Thành

2/ Chợ Bình Tây

3/ Chợ Hoàng Hoa Thám

4/ Chợ Tân Định

5/ Chợ Nguyễn Văn Trỗi

6/ Chợ Hòa Hưng

7/ Chợ Rạch Ông-quận 8

8/ Chợ Thuốc Tây-quận 10

9/ Chợ Phạm Văn Hai-Tân Bình

10/ Chợ An Đông

11/ Chợ Bà Chiểu

12/ Chợ Tân Định

13/ Chợ Trần Hữn Trang

14/ Chợ Thị Nghè

15/ Chợ Thủ Đức

16/ Chợ Gò Vấp

17/ Chợ Phú Nhuận

18/ Chợ Phước Long B

19/ Chợ Tăng Nhơn Phú

20/ Chợ Tân Sơn Nhất

21/ Chợ Tân Mỹ

22/ Chợ Phú Xuân

23/ Chợ Nguyễn Văn Trỗi

24/ Chợ Tân Phú 1, Tân Phú 2

25/ Chợ Hạnh Thông Tây

26/ Tân Thành

27/ Chợ Đầu Mối Nông Sản Thực Phẩm Hóc Môn.

Về mặt hạn mức vay: Khách hàng được vay tối đa 10 lần thu nhập trong tháng, các chỉ số về thu nhập dành cho tiểu thương cũng được phía ngân hàng tính toán hết sức ưu đãi, ví dụ như một tiểu thương kinh doanh mặt hàng rau ở chợ Đầu Mối Thủ Đức cũng được mặc định mức thu nhập từ 10 đến 15 triệu đồng. Tức là với thu nhập như thế, khách hàng này hoàn toàn có thể vay được tối đa từ 100 đến 150 triệu đồng với điều kiện khách hàng có giấy phép kinh doanh hoặc bất kỳ giấy tờ nào có thể chứng minh được khách hàng đang buôn bán ở chợ.

Về mặt lãi suất vay: Đây được xem là một trong những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, hiện tại, ngân hàng Vp bank áp mức lãi suất cố định từ 1.3 đến 1.5% trên một tháng. Nếu so với các khoản vay khác dựa trên giấy phép kinh doanh hoặc mua hàng trả góp từ các tổ chức khác thì mức lãi suất này chưa bằng một nữa. Như vậy, có thể xem đây là mức hỗ trợ tốt nhất về lãi suất dành cho khách hàng này.

Về các điều kiện cũng như thủ tục cho vay: Là đối tượng kinh doanh ở chợ, cho nên khách hàng cần chứng minh được mình đang hoạt động kinh doanh tại đây, buôn bán bất cứ mặt hàng nào và có giấy phép kinh doanh hoặc có sự chấp thuận đồng ý của ban quản lý chợ về việc kinh doanh của khách hàng tại đó. Tất nhiên, điều kiện cần đó là khách hàng phải có Ki Ốt tại chợ có trong danh mục hỗ trợ của ngân hàng.

Vay tiêu dùng dành cho tiểu thương ở chợ được xem là sản phẩm vay vốn tiêu dùng đơn giản và hiệu quả nhất trong các sản phẩm vay tiêu dùng hiện nay. Do đó, để nắm bắt được chương trình vay vốn hiệu quả này, khách hàng nên tham khảo thêm các ý kiến từ khách hàng vay vốn trước đây cũng như liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn ở ngân hàng để có thể nắm rõ hơn những thông tin vay tiêu dùng. Một điểm nữa, đối tượng khách hàng là tiểu thương ở chợ sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên tư vấn ngân hàng. Mọi giao dịch và các hoạt động vay vốn đều thông qua ngân hàng cũng như được tổ chức thông qua ngân hàng Vpbank.