Vay tín chấp cho khách hàng dưới 25 tuổi.

vay tin chap 25 tuoi

Các ngân hàng và các công ty tín dụng ở Việt Nam trong năm 2014 này vẫn đang đẩy mạnh cho vay tín chấp. Hiện nay, để giải quyết được nhiều hơn những nhu cầu của người vay, các công ty tín dụng đã đưa ra nhiều gói sản phẩm vay tiêu dùng. Điều kiện để khách hàng có thể vay tín dụng ở các công ty, tổ chức tín dụng cũng có những điều khoản được nới rộng hơn. Hiện tại, Việt Nam là nước thuộc nhóm dân số Vàng. Tỉ trọng người đang trong độ tuổi lao động chiếm tỉ lệ cao trong cơ cấu dân số. Nhu cầu vay tiêu dùng ở độ tuổi lao động ở Việt Nam và trên thế giới đang là rất cao. Trong đó, nhóm dân số có độ tuổi từ 21 tuổi đến 25 tuổi là nhóm dân số đang có những bước đầu để chuẩn bị cho cuộc sống và sự nghiệp. Những mối quan hệ xã giao, những bước đệm đầu tiên cho tương lai, và đây cũng là nhóm dân số cần chi tiêu cho rất nhiều nhu cầu thường ngày nhu thời trang, mua sắm, du lịch, cưới hỏi… Vậy với độ tuổi như trên thì những người này có thể vay tín chấp được hay không?

vay tin chap 25 tuoi

Như đã biết, nhóm dân số có độ tuổi từ 21 đến 25 tuổi là nhóm dân số có rất nhiều nhu cầu cho cá nhân, tuy nhiên đối với Việt Nam, việc nằm trong độ tuổi này, nếu muốn cân bằng đủ hết nhu cầu sẽ là một việc rất khó khăn. Xong, vẫn có những cách để những người trong độ tuổi này có thể đảm bảo cân bằng được nhu cầu của họ. Các ngân hàng và tổ chức tín dụng vẫn chấp nhận việc những người từ 21 đến 25 tuổi có thể vay tín chấp.

Điều kiện dành cho độ tuổi này cũng dễ dàng đơn giản như độ tuổi trên 25 tuổi.

Ở một số tổ chức tín dụng, yêu cầu dành cho nhóm người ở độ tuổi này là phải có hợp đồng lao động với mức lương chuyển khoản lớn hơn 5 triệu. Mức lương này ở Việt Nam có thể xem là mức lương không quá cao và phù hợp với nhiều thành phần công việc trong xã hội. một yêu cầu nữa là vì tính chất của vay tín dụng, yêu cầu về việc chứng minh nơi ở là một phần quan trọng. Yêu cầu khách hàng phải có hộ khẩu hoặc KT3 ở tphcm, Đồng Nai hoặc Bình Dương.

Một số tổ chức tín dụng khác lại có yêu cầu dễ dàng hơn. Chỉ cần với mức lương trên 3 triệu không nhất thiết phải qua chuyển khoản và yêu cầu phải chứng minh được. Ngoài ra, khách hàng không có hộ khẩu hoặc KT3 ở một trong 3 tỉnh tphcm, Đồng Nai, Bình Dương thì có thể dùng giấy xác nhận tạm trú để thay thế và thủ tục cũng đơn giản và dễ dàng.

Như vậy, đối với độ tuổi năng động phân khúc từ 21 đến 25 tuổi, thì nhu cầu vay tín chấp sẽ là rất lớn. Với độ tuổi này, khách hàng sẽ ít có vướng bận về gia đình, khả năng rủi ro là không cao đối với các ngân hàng và tổ chức tín dụng. Vì thế mà với phân khúc độ tuổi này trong thị trường vay tín chấp sẽ ngày càng được các ngân hàng và tổ chức tín dụng nhắm đến.

8 Responses to Vay tín chấp cho khách hàng dưới 25 tuổi.

 1. Tuan Hoang says:

  Co nhu cầu vay.

 2. Nguyen ngoc xuan says:

  Tôi muốn vay1 khoản tiền thì thủ tục sẽ như thế nào

 3. ta thi thu hong says:

  Vai tieu dung

 4. vo thi thanh truc says:

  Mun vay

 5. Anonymous says:

  Vay tiêu dung

 6. hồ Minh Thức says:

  Toi sinh năm 1990 hiện chuẩn bị hết thư việc ks thiết bị y tế, nhưng tôi đang có mong muốn mở ra một cửa hàng nhỏ về thiết bị y tế, va đang cần vốn, vậy trường hợp này tôi có dc vay không

 7. Tôi tên LOng, tôi là thợ sơn , lương tháng 4.500.000 Vnđ trả bằng tiền mặt vậy có thể vay 15.000.00 VnđVnđ. Ngân hàng có thể tư vấn cho tôi được không vậy sđt : 0962193239 Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Leave a Reply

Your email address will not be published.