Vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank và những điều cần chú ý

vay tieu dung ngan hang Techcombank

Vay tiêu dùng ngân hàng techcombank với đa dạng các gói sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm vay vốn tiêu dùng của Techcombank không cần tài sản đảm bảo nhưng có thể nói đây là những sản phẩm linh hoạt và mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu nhất.

vay tieu dung ngan hang Techcombank

Hiện nay, vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank với những sản phẩm vay theo lương là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vay tiêu dùng. Điều này mang đến cho khách hàng sự an tâm bởi với thương hiệu Techcombank đã được nhiều khách hàng biết đến và đây cũng là ngân hàng đang dần triển khai đẩy mạnh các gói sản phẩm tín chấp vay tiêu dùng cá nhân.

Khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện nào để thực hiện việc vay tiêu dùng Techcombank:

Về chứng minh nơi ở: Khách hàng phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi khách hàng sinh sống và địa phương đó nằm trong danh mục hỗ trợ của ngân hàng Techcombank. Như vậy, đối với thông tin nơi ở của khách hàng, Techcombank hỗ trợ những khách hàng hiện đang sống và có hộ khẩu hoặc KT3 ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương…Cần Thơ, Đà Nẵng…

Về chứng minh thu nhập: vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank áp mức thu nhập của khách hàng ở mức trên 6 triệu đồng chuyển khoản qua các ngân hàng liên kết trong khối ngân hàng ở Việt Nam hoặc ngay tại ngân hàng Techcombank. Với mức lương này, có thể có rất nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với điều kiện mà phía ngân hàng đưa ra. Với cơ cấu lương trong nước hiện tại đang ngày một tăng thì Techcombank đang trên con đường hướng đến phục vụ khách hàng dựa trên sản phẩm vay theo lương của mình.

Về lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank: So với nhiều ngân hàng trong nước khác thì lãi suất của ngân hàng Techcombank hiện nay thuộc vào top ngân hàng có lãi suất thấp nhất. Điều này được thể hiện qua việc vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng rất kén khách hàng và chỉ những khách hàng nào thực sự phù hợp thì mới được bộ phận tín dụng phía ngân hàng cấp khoản tín dụng. Cho nên, về các gói vay tín chấp dành cho khối khách hàng tiêu dùng cá nhân ở Techcombank rất hạn chế. Nhưng về lãi suất, Techcombank hỗ trợ cực tốt cho khách hàng.

Về hạn mức vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank: Khách hàng được hỗ trợ gói sản phẩm cao nhất cho khoản vay tiêu dùng cá nhân là 200 triệu đồng. So với nhiều tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác thì con số này nằm trong phân khúc tương đối.

Những đối tượng được hỗ trợ vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank: Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi, có hợp đồng lao động 12 tháng hoặc hợp đồng không xác định thời hạn. Techcombank ưu tiên hỗ trợ cho khách hàng có vị trí cao trong công ty từ mức trợ lý trở lên. Đây là những khách hàng nằm trong phân khúc chính của vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank.

Có thể nói, Techcombank hiện tại đang là một trong những ngân hàng đi đầu về các sản phẩm vay tín dụng. Trong đó phải kể đến các sản phẩm vay thế chấp, gói sản phẩm hỗ trợ dự án, căn hộ, bất động sản…Mảng vay tiêu dùng vẫn hoạt động nhưng còn hạn chế. Tuy nhiên, riêng về các sản phẩm mở thẻ tín dụng vẫn đang được ngân hàng Techcombank triển khai mạnh mẽ với hình thức tương tự hình thức vay tiêu dùng theo lương nhưng sẽ dễ dàng xét duyệt và giải ngân hơn rất nhiều. Hiện nay, việc mở thẻ đang trở nên phổ biến hơn, vì vậy Techcombank đang phấn đấu để trở thành ngân hàng chủ đạo trong việc phát hành thẻ tín dụng ở Việt Nam hiện nay.

Mỗi tổ chức tín dụng hay ngân hàng đều có những điều kiện ràng buộc khách hàng chung của họ và để có thể nắm rõ hơn nhiều thông tin về vay tiêu dùng ngân hàng Techcombank, khách hàng cần liên hệ chi tiết với tư vấn tài chính ở chính ngân hàng mà khách hàng muốn vay vốn. Như thế, khách hàng sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc và thông tin liên quan đến các sản phẩm tín dụng mà ngân hàng đó đưa ra áp dụng.