Vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered tại sao chọn?

vay tín chấp ngân hàng

Vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered xuất hiện trên thị trường vay tiêu dùng Việt Nam trong những năm trở lại đây nhưng đang dần tạo nên một mảng khá lớn trong hoạt động vay tín chấp. Với những điều kiện vay linh hoạt cùng bộ máy hoạt động sáng tạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered đang có một chỗ đứng vững trong thị trường vay tiêu dùng hiên nay.

vay tín chấp standard chartered

Cũng giống như một số ngân hàng nước ngoài khác, ngân hàng Standardchartered áp dụng các khoản vay tiêu dùng, các gói sản phẩm doanh nghiệp và các sản phẩm vay thế chấp cũng đang được áp dụng rộng rải. Nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng khi được tư vấn về vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered đều cảm thấy đây là ngân hàng đáng tin cậy và hỗ trợ tốt mặc dù trước đó, những khách hàng này chưa từng biết đến Standardchartered. Một lý do khiến Standardchartered ít được biết đến là trước đây phân khúc khách hàng cá nhân ít được phân tán rộng khắp, tuy nhiên vay tiêu dùng cá nhân đang có xu hướng ngày càng lớn mạnh và hấp dẫn khách hàng, vì vậy mà hiện tại khối khách hàng cá nhân đang được ngân hàng Standardchartered triển khai với những điều kiện về khách hàng cũng như lãi suất hấp dẫn.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered:

Về điều kiện chứng minh thu nhập: Ngân hàng Standardchartered phân khúc khách hàng ở mức lương trên 6 triệu đồng chuyển khoản qua ngân hàng. Tuy nhiên, với mức lương trong khoảng 6 đến 8 triệu đồng, yêu cầu khách hàng phải làm việc trong công ty có liên kết ưu tiên với ngân hàng. Với phân khúc thu nhập khách hàng này, vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered có nhiều sự lựa chọn khách hàng tiềm năng và hỗ trợ được cho rất nhiều đối tượng khách hàng.

Về điều kiện chứng minh công việc: Các sản phẩm vay tiêu dùng theo lương đang áp dụng tại ngân hàng Standardchartered hướng đến các đối tượng khách hàng đang làm việc tại công ty thuộc top 5000 công ty liên kết với ngân hàng hiện tại, danh sách này có thể được mở rộng thêm tùy vào quy mô và mức độ phát triển của các công ty khách hàng đang công tác. Những khách hàng có thể đăng ký vay vốn ở ngân hàng Standardchartered là những khách hàng làm việc với thời gian trên 3 tháng hoặc trên 1 tháng nhưng chứng minh được thời gian làm việc trước đây trên 1 năm và thời gian gián đoạn giữa 2 công việc không quá 3 tháng.

Những khách hàng nào không thuộc đối tượng hỗ trợ của ngân hàng Standardchartered: Standardchartered không hỗ trợ các đối tượng khách hàng là công nhân, bảo vệ, luật sư, những khách hàng liên quan đến báo chí, công an, quân đội. Ngoài ra, ngân hàng Standardchartered hỗ trợ tốt cho những khách hàng giữ chức vụ từ trợ lý trở lên.

Về điều kiện lãi suất: Cũng giống như những ngân hàng lớn trong và ngoài nước, ngân hàng Standardchartered hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng. Mức lãi suất này có mặt bằng chung ngang bằng với các ngân hàng có mức hỗ trợ lãi suất tốt nhất hiên tại ở Việt Nam. Lãi suất cố định theo tháng trên dư nợ gốc được ngân hàng Standardchartered áp dụng ở mức 0.97%-1.16%. Đây là mức lãi suất thực sự cạnh tranh bởi hiện tại có một số ngân hàng và công ty tài chính áp mức lãi suất cố định trên dư nợ gốc theo tháng vào khoảng từ 2% đến 4%.

Về hạn mức vay: áp dụng cho các khoản vay lớn dành cho khối khách hàng cá nhân, khoản vay hỗ trợ có thể lên đến 400 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách linh hoạt đảm bảo đúng tiến trình mà bên phía Standardchartered hỗ trợ.

Về khu vực hỗ trợ : Các tỉnh thành mà bên phía ngân hàng Standardchartered bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nội, và hiện tại có thể mở thêm một số tỉnh ở khu vực trọng điểm phát triển kinh tế trên cả nước.

Về điều kiện chứng minh nơi ở: Đối tượng khách hàng vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered đang sinh sống và làm việc tại các khu vực tỉnh thành mà bên phía ngân hàng hỗ trợ, bổ sung KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú nếu khách hàng hiên tại không sinh sống trên địa chỉ trong hộ khẩu. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn cho việc lựa chọn vay vốn tại ngân hàng bởi với điều kiện này, rất nhiều khách hàng có thể được hỗ trợ.

Thông tin về khoản vay tiêu dung: Đến với ngân hàng Standardchartered, khách hàng được bảo mật thông tin cá nhân cũng như bảo mật khoản vay với công ty khách hàng công tác và gia đình của khách hàng nếu cần thiết. Khoản vay được giải ngân trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc giúp khách hàng làm chủ được thời gian vay vốn của mình. Độ tuổi có thể vay vốn nằm trong khoảng 22 đến 55 (nữ) và 60 (nam).

Để có một kế hoạch tài chính phù hợp và đáp ứng các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, khách hàng chọn đến các khoản vay tiêu dùng. Vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Ngân hàng Standardchartered mang đến sự cạnh tranh lành mạnh hơn về thị phần khách hàng thuộc khối vay tiêu dùng khách hàng cá nhân, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn đảm bảo và hài lòng. Đến với Vay tiêu dùng ngân hàng Standardchartered để được hỗ trợ tốt nhất về các mặt của sản phẩm vay tiêu dùng.