Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank như thế nào?

vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank

 

Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank đã được nhiều đối tượng khách hàng hướng đến bởi đây là ngân hàng có mức hỗ trợ lãi suất tốt cũng như các sản phẩm vay tiêu dùng cực kỳ phù hợp với khách hàng. Là một trong những ngân hàng lớn đứng Top ở Việt Nam hiện nay, Sacombank tự hào là ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều sản phẩm vay. Có thể kể đến các sản phẩm vay dành cho doanh nghiệp, khối khách hàng cá nhân và các khoản vay thế chấp tín chấp ưu Việt khác.

vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank

 

Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank với những sản phẩm không cần tài sản đảm bảo và thiết kế phù hợp với những mục đích tiêu dùng hoặc liên quan đến nhu cầu về mua sắm, sữa chữa nhà cửa, cưới hỏi, du lịch…Sacombank hỗ trợ tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng

 

Hiện nay, vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Đây là hạn mức cao nhất dành cho các gói sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản thế chấp và dành riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân. Như vậy, những khách hàng nào có thể may mắn nhận được những ưu đãi về nguồn vốn cũng như lãi suất mà phía Sacombank hỗ trợ được?

 

Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho những khách hàng là cán bộ nhân viên nhà nước, tức là những khách hàng hiện đang công tác tại các cơ quan tổ chức thuộc biên chế nhà nước và có liên kết với phân khúc khách hàng của ngân hàng Sacombank, ngoài ra, Sacombank còn hổi trợ cho các đối tượng hiện đang làm việc trong các công ty có liên kết với ngân hàng. Chi nhánh của Sacombank có mặt rộng khắp toàn quốc, vì thế mà các công ty nằm trong danh sách liên kết của Sacombank cũng rộng rãi ở hầu khắp các tỉnh thành. Nhìn chung, về mảng vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank, các tỉnh thành hổ trợ tốt nhất phải kể đến là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và một số tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên…

 

Những đặc điểm giúp cho vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank được nhiều khách hàng lựa chọn:

 

-Khoản vay có hạn mức lên đến 500 triệu đồng và thời hạn vay kéo dài tùy sản phẩm vay.

 

-Là một trong những ngân hàng áp mức lãi suất hỗ trợ vay tiêu dùng tốt nhất hiện nay

 

-Khoản vay có thể lên đến 14 lần mức thu nhập

 

-Yêu cầu mức lương tối thiểu dành cho cán bộ nhân viên nhà nước thấp, chỉ từ 5 triệu đồng

 

-Thời gian giải ngân nhanh chóng

 

-Được tặng thêm bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng trong suốt thời gian vay vốn. “Đây là hình thức đặc biệt của Sacombank nhằm mang đến sự bảo đảm toàn diện nhất dành cho khách hàng”.

 

Những điều kiện cần thiết để khách hàng có thể vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank:

 

-Khách hàng phải chứng minh được quá trình thâm niên công tác tối thiểu từ 2 năm trở lên.

 

-Có thu nhập ổn định và khả năng trả nợ

 

-Sinh sống ở địa phương có sự hỗ trợ của ngân hàng Sacombank…

 

Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện riêng để nhắm đến những đối tượng khách hàng riêng biệt, do đó khách hàng nên nắm rõ các điều kiện của ngân hàng để chọn cho mình nơi yên tâm phù hợp để vay vốn tiêu dùng. Sacombank ngoài các sản phẩm vay tiền mặt tiêu dùng còn có sản phẩm thẻ tín dụng được nhiều khách hàng sử dụng. Thẻ tín dụng Sacombank hạn mức cao và có lãi suất hấp dẫn hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

 

Sacombank được nhắc đến rất nhiều qua các sản phẩm vay dựa trên các tài sản đảm bảo, nhưng với những đặc điểm nổi bật mà vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank mang lại, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm chọn đây là nơi để thực hiện các gói sản phẩm vay vốn tiêu dùng cá nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One Response to Vay tiêu dùng ngân hàng Sacombank như thế nào?

  1. Văn hưng says:

    Em muon vay.50tr. Về lo viêc gia đình. Mưc luong em hien tai.là 8tr500. Em co vay dc ko .em o đồng đăng lang sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.