Vay tiêu dùng ngân hàng nước ngoài

vay tieu dung ngan hang nuoc ngoai

Vay tiêu dùng hiện tại đang là kênh hỗ trợ tài chính vô cùng cần thiết đối với phân khúc khách hàng cá nhân, trong đó vay tiêu dùng ngân hàng nước ngoài là một trong những lựa chọn hàng đầu của người đi vay. Vậy, những ngân hàng nước ngoài nào hỗ trợ vay tiêu dùng tốt tại thị trường Việt Nam và mỗi khách hàng cá nhân khi có nhu cầu cần thiết thì nên chọn ngân hàng nước ngoài nào để làm nơi tin cậy hỗ trợ.

vay tieu dung ngan hang nuoc ngoai

Điểm qua các ngân hàng nước ngoài cho vay tiêu dùng tại Việt Nam và đang được đánh giá là những ngân hàng tốt nhất về hoạt động vay vốn đối với khách hàng cá nhân trong nước hiện tại.

  • Ngân Hàng Standard Chartered: Là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới hiện tại và khởi nguồn từ Vương Quốc Anh, Standard Chartered bank là một trong những ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn khách hàng cá nhân từ trước giờ tại Việt Nam. Các khoản vay tại đây được thực hiện nhanh chóng và rất thuận lợi về thời gian cũng như thủ tục cho khách hàng. Các công ty liên kết được ngân hàng hỗ trợ là những công ty lớn và có vốn điều lệ hơn 5 tỷ. Những khách hàng của Standard Chartered bank đều là những khách hàng tiềm năng và được hỗ trợ với khung lãi suất hợp lý, được xem là tốt nhất hiện nay.
  • Ngân hàng ANZ: Đây là ngân hàng TOP ở châu Á Thái Bình Dương hiện tại, chỉ xuất hiện trong thời gian sớm trở lại đây xong ANZ bank được cho là có những bước đi vô cùng chắc chắn trong khoản cho vay tiêu dùng cá nhân hiện nay. Một điều khách hàng cực kỳ quan tâm ở ANZ bank chính là ngân hàng này không cần các hoạt động thẩm định tín dụng để cấp vốn mà chỉ thẩm định qua điện thoại để đánh giá mức độ ưu tiên của khách hàng. Như vậy, khách hàng hoàn toàn được đảm bảo bảo mật thông tin từ người thân, đồng nghiệp trong công ty và bạn bè…
  • Ngân hàng Citibank: Là một trong những ngân hàng toàn cầu với chiều rộng trải khắp thế giới, Citi bank được xem là ngân hàng được nhiều khách hàng đánh giá là xuất sắc trong mảng thẻ tín dụng và hiện tại với những chương trình cho vay tiêu dùng theo lương cực kỳ ưu đãi được xem là một trong những ngân hàng có thương hiệu mà nhiều khách hàng hướng đến. Tuy vậy, đối với những khách hàng lương chuyển khoản trên 15 triệu mới được phía ngân hàng xem xét cho cấp tín dụng thì đây được xem như là điểm trừ. Xong phân khúc trên 15 triệu vẫn được đánh giá là có rất nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Ngân hàng HSBC: Cũng là một ngân hàng thuộc TOP lớn nhất thế giới, vay tiêu dùng ngân hàng HSBC vẫn chưa được nhiều khách hàng biết đến xong đối với những khách hàng đã liên hệ với HSBC bank thì đây là ngân hàng có rất nhiều điểm để khách hàng lựa chọn với hệ thống hỗ trợ tín dụng cực kỳ hiệu quả, HSBC bank mang đến cho khách hàng những đặc ân mà khó có ngân hàng nào có thể so sánh được,
  • Ngân hàng Sinhan bank: Mới được triển khai hỗ trợ tín dụng trong một thời gian ngắn trở lại đây xong đang cho thấy là ngân hàng mang đến những điều đặc biệt cho khách hàng. Là ngân hàng đến sau nên Sinhan bank đang đi trên 1 con đường hoa hồng để tặng cho khách hàng những sản phẩm tín dụng tốt nhất.Về lãi suất, các ngân hàng nước ngoài hỗ trợ khung lãi suất tốt nhất thị trường hiện nay dành cho khối khách hàng cá nhân và nằm trong khoảng 15,5% đến 24% một năm. Tương ứng với lãi suất 0.68% đến 1.1% cố định mỗi tháng.
    Trên đây là những nét cơ bản của vay tiêu dùng các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, khách hàng có thể xem xét để chọn ra ngân hàng hỗ trợ tốt nhất.
    Liên hệ Mr Đức 0909631221 để có được cái nhìn chính xác nhất về vay tiêu dùng đối với khách hàng cá nhân tại Việt Nam.