Vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank

vay tieu dung ngan hang eximbank

Vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank hiện nay rất ít được khách hàng biết đến, tuy nhiên, với phân khúc dành cho khách hàng hưởng lương, Eximbank vẫn đang có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Hiện tại, Eximbank triển khai một số gói sản phẩm vay tiêu dùng dựa theo lương với mức lãi suất thấp và hạn mức tối đa dành cho khoản vay cao, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất khi khách hàng có nhu cầu vay vốn.

vay tieu dung ngan hang eximbank

 

Vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank có nhiều lợi thế để thu hút được đông đảo khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tìm đến. Với những điều kiện vay vốn dễ dàng cùng với các gói sản phẩm phù hợp sẵn sàng tạo giải pháp tối ưu để khách hàng lựa chọn khi thực sự có nhu cầu. Là một ngân hàng Thương Mại và cũng đang là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank có thể nói là hội đủ những điều kiện cần thiết để có thể chiếm được thị phần lớn trong thị trường tín dụng tiêu dùng. Phân khúc khách hàng với mức thu nhập không quá cao giúp Eximbank có thể gói gọn nhiều đối tượng khách hàng hơn. Do đó, vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank đang nắm được nhiều lợi thế để có thể gia tăng thị phần vay tiêu dùng trong phân khúc khách hàng cá nhân hiện nay.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank:

–          Khách hàng là cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể nằm trong khối liên kết với ngân hàng Eximbank

 

–          Độ tuổi có thể vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank trong khoảng từ 25 đến 55 tuổi

 

–          Khách hàng phải có thâm niên công việc trên 1 năm và hợp đồng lao động có thời hạn ít nhất 2 đến 3 năm.

 

–          Khách hàng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng Eximbank

 

–          Mức lương tối thiểu mà vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank hỗ trợ là trên 4 triệu đồng. Mức lương này phù hợp với rất nhiều khách hàng ở Việt Nam

 

–          Khách hàng không có nợ ở các tổ chức tín dụng khác cũng như không mắc phải nợ nhóm 2 trở lên sẽ được ưu tiên khi vay vốn tiêu dùng ở ngân hàng Eximbank

 

–          Khách hàng sinh sống và có sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại địa phương có sự hỗ trợ của ngân hàng Eximbank.

 

Thời hạn vay tối đa mà vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank hỗ trợ lên đến 36 tháng và áp dụng mức lãi suất thấp, nằm trong số những ngân hàng có lãi suất thấp và ưu đãi đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng.

Một điểm đặc biệt khi khách hàng chọn Eximbank làm nơi hỗ trợ vay vốn đó là khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào trong thời hạn hợp đồng vay vốn mà không phải chịu phí phạt trước hạn. Ở một số ngân hàng khác, phí phạt trước hạn giao động từ 3 đến 5% số dư nợ còn lại của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn Eximbank để thực hiện vay vốn khi có nhu cầu nếu cảm thấy điều kiện của mình phù hợp. Bởi về các khoản vay tiêu dùng hiện nay, các ngân hàng luôn đáp ứng được những gói sản mang đến nhiều ưu đãi nhất cho những khách hàng nằm trong danh mục liên kết của họ. Một chi tiết quan trọng khi vay tiêu dùng ngân hàng Eximbank nữa đó là tham gia vào hệ thống thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Đây được xem là cách để khách hàng thiết lập mối quan hệ thân thiết đối với ngân hàng. Hơn nữa, sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank trên thị trường thẻ tín dụng hiện nay là một sản phẩm cực kỳ tối ưu và cạnh tranh.