Vay tiêu dùng ngân hàng ACB dễ hay khó?

vay tieu dùng ngan hang ACB

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB là một lựa chọn hợp lý với khách hàng đang làm việc ở những thành phố lớn trên cả nước. Chi nhánh ngân hàng ACB có mặt khá nhiều ở những trung tâm công nghiệp và dịch vụ ở Việt Nam. Hiện tại, xét về mảng vay tiêu dùng khối khách hàng cá nhân, ngân hàng ACB hỗ trợ mức lãi suất hấp dẫn cộng với kinh nghiệm về các gói sản phẩm đã được tích hợp từ trước đây. Ngân hàng ACB có riêng cho mình mảng tín dụng cá nhân từ lâu và đã triển khai mạnh mẽ cũng như có gặt hái được rất nhiều thành quả. Đó là thương hiệu ngân hàng và sự hài lòng ở khách hàng khi vay tiêu dùng ngân hàng ACB.

vay tieu dùng ngan hang ACB

Đến với ngân hàng ACB, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay vốn, ngoài các mảng vay thế chấp, vay tín chấp doanh nghiệp, các sản phẩm vay tiêu dùng trong đó có mảng vay tiêu dùng cho khối khách hàng cá nhân và mảng vay theo lương.

Hiện tại, khách hàng có nhu cầu vay theo lương chiếm phần lớn trong thị trường tín dụng ở Việt Nam, riêng ngân hàng ACB, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng sẽ được hỗ trợ vay vốn khi đủ điều kiện với hạn mức và lãi suất cũng như thời hạn thanh toán hợp đồng cực kỳ ưu đãi.

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB, vay theo lương được chia làm hai phân khúc, lương tiền mặt và lương chuyển khoản.

Riêng đối với lương tiền mặt chỉ áp dụng cho những khách hàng công tác trong những công ty liên kết thuộc khối liên kết chặt chẽ của ngân hàng ACB. Với lương chuyển khoản, giống như các ngân hàng cho vay tiêu dùng khác, vay tiêu dùng ngân hàng ACB áp dụng các điều kiện tương tự. Song vẫn tồn tại những đặc tính riêng mà ngân hàng ACB muốn mang đến cho khách hàng.

Điều kiện vay tiêu dùng ngân hàng ACB:

Khách hàng có sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại một số khu vực mà ngân hàng ACB hỗ trợ

Khách hàng đang công tác tại các cơ quan doanh nghiệp liên kết với ngân hàng ACB, ưu tiên khách hàng là cán bộ trong trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước…

Khách hàng có thu nhập từ 6 triệu đồng thông qua chuyển khoản của ngân hàng ACB hoặc một số ngân hàng liên kết, hoặc lương tiền mặt trong nhóm công ty liên kết tốt với ngân hàng ACB

Khách hàng có thâm niên công tác trên 24 tháng và đang làm việc tại đơn vị hiện tại hơn 12 tháng hoặc làm việc tại đơn vị hiện tại được hơn 18 tháng hoặc làm việc ở đơn vị hiện tại được hơn 6 tháng nhưng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng ACB.

Độ tuổi khách hàng từ 25 đến 55 tuổi

Lãi suất của ngân hàng ACB riêng với trường hợp vay theo lương là lãi suất cạnh tranh với các ngân hàng lớn trong khối tín dụng cá nhân hiện nay

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng ACB:

Mẫu đề nghị vay vốn của ngân hàng ACB

CMND và sổ hộ khẩu hoặc KT3

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Giấy tờ chứng minh công việc

 

Vay tiêu dùng ngân hàng ACB hiện tại hỗ trợ tốt cho khách hàng đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội…Đây là những tỉnh thành có tiềm năng phát triển và có chi nhánh ngân hàng ACB phân bổ đều. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các gói sản phẩm vay tiêu dùng của ngân hàng ACB. Hơn nữa, nếu có điều kiện mở thẻ tín dụng, khách hàng cũng có thể dễ dàng liên hệ và tiếp cận với các gói sản phẩm về thẻ tín dụng mà ngân hàng ACB đang triển khai.