Vay tiêu dùng Citibank lãi suất thấp

vay tieu dung citibank

Vay tiêu dùng Citibank với những gói sản phẩm tiêu dùng cho cá nhân được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng thực hiện dễ dàng những kế hoạch tiêu dùng cá nhân như mua sắm, du lịch, học tập…

vay tieu dung citybank

Citibank là một trong những ngân hàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về hoạt động tín chấp tiêu dùng. Hiện nay, cùng với các ngân hàng thương mại lớn khác ở Việt Nam, Citibank là ngân hàng đứng đầu trong Top các ngân hàng có mức lãi suất đặc biệt cạnh tranh và luôn là ngân hàng đi đầu trong việc hạ lãi suất tín dụng để có thể cạnh tranh tốt nhất trong hoạt động tín dụng tiêu dùng.

Ở Citibank lãi suất chỉ từ 1,5% tính theo dư nợ giảm dần, đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn và là nơi để khách hàng an tâm lựa chọn nhằm giải quyết những khoản vay tiêu dùng một cách tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết về các gói hỗ trợ:

–          Lãi suất cho vay cạnh tranh, khoảng từ 1,5% tính trên dư nợ giảm dần

–          Hạn mức vay tối đa cao, đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho khách hàng với mức tối đa lên đến 500 triệu đồng

–          Thời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngày làm việc

–          Hồ sơ thủ tục đơn giản dễ dàng

Điều kiện vay tiêu dùng

–          Khách hàng không cần thế chấp tài sản nhưng phải ràng buộc mức lương chuyển khoản trên 10 triệu đồng.

–          Khách hàng có thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank là điều kiện cần để có thể thực hiện vay vốn. Thông thường, khách hàng chưa có thẻ tín dụng của Citibank mở thẻ tín dụng một cách dễ dàng trước khi vay.

–          Chứng minh phương án trả nợ với gói sản phẩm vay tiêu dùng từ 200 triệu đồng trở lên

–          Độ tuổi vay tiêu dùng Citibank: Khách hàng từ 21 đến 60 tuổi

Hồ sơ vay tiêu dùng:

–          Mẫu đề nghị vay vốn của ngân hàng Citibank

–          Hồ sơ chứng minh phương án trả nợ và mục đích sử dụng vốn với khoản vay tiêu dùng trên 200 triệu đồng

–          Những giấy tờ chứng minh nơi ở: Hộ khẩu, KT3 tại khu vực Citibank hỗ trợ, giấy kết hôn nếu có…

–          Chứng minh thu nhập: Bản thông tin thu nhập cá nhân chuyển khoản qua ngân hàng từ 15 triệu đồng trở lên. Ưu tiên cho những khách hàng có thu nhập chuyển khoản qua thẻ ATM Citibank

Vay tiêu dùng Citibank không mất bất kỳ chi phí dịch vụ nào, do đó khi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, nếu phù hợp với điều kiện mà Citibank đưa ra khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện vay vốn. Citibank là một ngân hàng lớn với lãi suất hỗ trợ vay tiêu dùng cực kỳ ưu đãi, đây là sự lựa chọn hợp lý của khách hàng với những khoản vay lớn không cần thế chấp tài sản.