Vay tiêu dùng chi tiêu mùa Tết

vay tieu dung mua tet

Hiện nay, thời điểm cuối năm là mùa của nhu cầu vay tiêu dùng. Các hoạt động vay vốn ngân hàng hỗ trợ cho các mục đích xây sửa nhà cửa, mua sắm các thiết bị cần thiết như đồ nội thất, các vật dụng ngày Tết…đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra, vay tiêu dùng để chi tiêu vào Dịp cuối năm đặc biệt là Tết Nguyên Đáng là nhu cầu bức thiết nhất của nhiều thành phần khách hàng. Trong đó, tiêu biểu là nhóm khách hàng công nhân muốn vay tiêu dùng để trang trải những hoạt động chi tiêu vào cuối năm. Vậy, vay vốn thế nào gọi là tốt nhất trong thời điểm thị trường vay vốn ngân hàng đang nóng như hiện nay.

vay tieu dung mua tet

Đối với khách hàng là công nhân, số tiền lương hàng tháng cộng với các khoản thưởng chỉ đủ để trang trải một số nhu cầu chính đáng trong ngày Tết, còn nếu có đủ nguồn vốn để sử dụng vào những mục đích như tu sửa nhà cửa để đón Tết, đi du lịch hay mua sắm đồ dùng giá trị thì cần thiết phải thông qua ngân hàng. Vay tiêu dùng tại ngân hàng giúp cho nhóm khách hàng là công nhân có được nguồn vốn một cách nhanh chóng để đáp ứng các mục đích chi tiêu cho dịp cuối năm.

Hiện tại, một số ngân hàng và tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay tiêu dùng lãi suất thấp được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó, vay tiêu dùng dành cho công nhân ở các khu công nghiệp được ngân hàng Vpbank và công ty tài chính Prudential hỗ trợ khá đầy đủ. Với mức lãi suất hợp lý cùng điều kiện rất dễ dàng, đây là hướng vay hiệu quả nhất mà nhóm khách hàng là tầng lớp công nhân hướng đến nhiều nhaart.

Đối với nhóm khách hàng làm việc tại văn phòng với các hoạt động về thu ngân, kế toán hay dịch vụ, cần phải có yêu cầu nhận lương thông qua chuyển khoản thì mới được các ngân hàng khác hỗ trợ. Thường thì số lượng khách hàng này không cao bởi Việt Nam là nước có nhiều công ty nhỏ và chi trả qua ngân hàng thường không nhiều. Do đó, nhu cầu vay tiêu dùng để chi tiêu trong dịp cuối năm của đối tượng này ít được đáp ứng. Đối với lương tiền mặt, một số ít tổ chức hỗ trợ trong đó có ngân hàng Phương Đông và Vpbank là hai cái tên được nhắm đến nhiều nhất. Tất cả các khách hàng chứng minh được thu nhập sẽ được hỗ trợ từ những ngân hàng có lãi suất tốt nhất đến những ngân hàng có điều kiện dễ nhất.

Do đó, nhu cầu vay tiêu dùng để chi tiêu dịp cuối năm luôn được đảm bảo và bất kể người lao động nào cũng có thể được hỗ trợ. Ngoài ra, một số nhóm khách hàng có thẻ tín dụng hoặc bảo hiểm nhân thọ cũng là đối tượng được hỗ trợ khá tốt. Vay vốn dịp cuối năm trong đó cũng phần nhiều hướng đến những đối tượng này. Như vậy, mọi khách hàng đều có thể hỗ trợ nếu đủ điều kiện và sẽ không phải lo nghĩ đến chuyện không tìm được ngân hàng hỗ trợ tốt nhất.