Vay tiêu dùng Cần Thơ ngân hàng nào hỗ trợ

vay tiêu dùng Cần Thơ

Vay tiêu dùng Cần Thơ đối với khối khách hàng cá nhân mới bắt đầu hoạt động trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng với tính chất vay tiêu dùng cá nhân đang phát triển mạnh mẽ ở các khu vực và tỉnh thành khác, thì tại Cần Thơ, các hoạt động vay tiêu dùng đang sôi nổi và chuyển biến mạnh mẽ với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính vào cuộc. Như vậy, có thể thấy, những trung tâm, khu vực trọng điểm khi xuất hiện mảng tín dụng tiêu dùng đều lan tỏa với quy mô lớn và phát triển một cách nhanh chóng. Cần Thơ là điển hình trong mảng tín dụng ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

vay tiêu dùng Cần Thơ

Vay tiêu dùng Cần Thơ với những đặc điểm về dân số, công ty, chế độ việc làm, thu nhập đều cho thấy là tỉnh thành phát triển năng động. Chính vì thế, riêng về mảng vay tiêu dùng đã có nhiều ngân hàng vào cuộc. Hiện tại, ngân hàng Vp bank đang có những sản phẩm vay tiêu dùng khá tốt ở Cần Thơ, những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Điều kiện về hồ sơ, thủ tục giải ngân hay lãi suất của ngân hàng Vpbank cũng khá cạnh tranh và dễ dàng, điều này giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như thực hiện quá trình vay vốn một cách chủ động. Ngoài Vp bank với những ưu đãi về thủ tục hồ sơ thì hiện tại một số ngân hàng lớn cũng đang triển khai các gói sản phẩm tín dụng phù hợp với điều kiện của tỉnh thành này. Có thể kể đến những ngân hàng lớn như Eximbank, Maritimebank…Tuy nhiên, về điều kiện và thủ tục còn khá khắt khe khiến cho sự lựa chọn của khách hàng trở nên ít hơn. Song trong thời gian sắp tới vay tiêu dùng Cần Thơ sẽ đón được nhiều làn gió mới từ các ngân hàng có khả năng cạnh tranh cao vào cuộc. Thị trường tín dụng ở Cần Thơ sắp tới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn nữa.

Điều kiện thủ tục cũng như khả năng vay tiêu dùng Cần Thơ:

– Khách hàng hiện đang sinh sống tại Cần Thơ, có sổ hộ khẩu hoặc KT3/giấy xác nhận tạm trú tại khu vực mà ngân hàng hay tổ chức tài chính hỗ trợ

– Thu nhập tối thiểu của khách hàng phải ở mức 3 triệu đồng khi vay tiêu dùng tại ngân hàng Vpbank, trên 5 triệu đồng đối với một số ngân hàng hỗ trợ khác

– Thu nhập của khách hàng không nhất thiết phải là thu nhập thông qua chuyển khoản mà có thể chứng minh được dựa trên lương tiên mặt. Ở đây, Vpbank hỗ trợ khá tốt về chứng minh thu nhập cho khách hàng khi vay tiêu dùng Cần Thơ.

Hiện tại, ở Cần Thơ, khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng theo gói sản phẩm cá nhân có thể liên hệ với Vpbank ở khu vực này, đây là ngân hàng có mặt trên 38 tỉnh thành cả nước trong đó có Cần Thơ. Và là ngân hàng có nhiều sản phẩm cũng như những sản phẩm dễ dàng đến với tay người tiêu dùng nhất. Những sản phẩm vay tiêu dùng Cần Thơ cạnh tranh tốt về mặt lãi suất nhất là những sản phẩm của Vpbank bởi nó không quá giới hạn khách hàng cũng như luôn giữ mức lãi suất ở mức vừa phải. Nếu so sánh với rất nhiều công ty tài chính cho vay tiền mặt và trả góp khác, Vp bank hỗ trợ tốt hơn hẳn.

Như vậy, dù vay tiêu dùng Cần Thơ chưa thực sự bùng nổ như các trung tâm lớn khác ở Việt Nam, nhưng có thể nói, nếu xét riêng về mảng vay tieu dùng cá nhân, khách hàng hoàn toàn có thể chọn Vp bank, ngân hàng bao quát nhất về điều kiện vay vốn ở Việt Nam hiện nay.

Các sản phẩm của ngân hàng Vp bank:

Sản phẩm vay theo lương:

–          Yêu cầu thu nhập của khách hàng chỉ từ 3 triệu đồng

–          Thời gian công tác chỉ tối thiểu 3 tháng

–          Nhận lương dưới bất kỳ hình thức nào

–          Không cần tài sản đảm bảo thế chấp

 

Sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ

–          Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tham gia được trên 1 năm

–          Phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm tối thiểu 2 triệu đồng

–          Không cần chứng minh thu nhập

–          Không càn tài sản đảm bảo thế chấp

Sản phẩm vay theo hóa đơn điện

–          Có hóa đơn điện tối thiểu 300.000 đồng trở lên

–          Không cần chứng minh thu nhập.

Để có thể biết thêm nhiều hơn thông tin vay tiêu dùng Cần Thơ và lựa chọn đúng nơi để vay tiêu dùng, khách hàng nên xác định rõ nhữung điều kiện và thông tin của mình xem nơi nào là phù hợp nhất. Nhằm cân nhắc cũng như thực hiện quá trình vay một cách thuận tiện hơn.