Vay tiêu dùng Bình Dương

vay tieu dung Bình Dương

Vay tiêu dùng Bình Dương hiện nay đang thu hút một lượng lớn các ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng. Với quy mô công nghiệp phát triển và nằm trong tam giác trọng điểm Bình Dương thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Bình Dương là tỉnh chủ yếu gia tăng các ngành công nghiệp sản xuất, trong đó phân chia thành nhiều cụm công nghiệp phân bổ khắp tỉnh. Trung tâm của Bình Dương hiện nay có quy mô dân số lớn và đa phần làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn. Chính yếu tố có tỉ trọng công nghiệp phát triển đã mang đến một thị trường tín dụng tiềm năng mà điển hình là các sản phẩm vay tiêu dùng dành cho các khách hàng cá nhân. Hiện tại, ở Bình Dương có rất nhiều ngân hàng và công ty hỗ trợ các hạng mục vay tiêu dùng, đặc biệt là vay tiêu dùng theo lương.

vay tiêu dùng Bình Dương

Một số ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng Bình Dương:

Ngân hàng ANZ và Standard Chartered: Hỗ trợ tất cả các khách hàng có mức thu nhập chuyển khoản trên 8 triệu đồng. Trừ các khách hàng là công nhân, bảo vệ, các khách hàng làm trong cơ quan công an, quân đội, báo chí, luật sư…

 

Ngân hàng VpBank: Hỗ trợ tất cả các khách hàng hiện tại đang làm việc ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương, mức thu nhập yêu cầu là trên 3 triệu đồng tính luôn lương tiền mặt. Hiện Vpbank đã triển khai một sản phẩm mới với lãi suất chỉ 0.8%/tháng tính trên dư nợ gốc. Điều kiện và lãi suất được xem là dễ nhất trong phân khúc nhóm sản phẩm lãi suất thấp của tất cả các ngân hàng hiện nay.

Ngân hàng Sacombank, Eximbank, Vietcombank, Teckcombank…hỗ trợ các khách hàng có cấp bậc quản lý trở lên hiện đang công tác trong các khu công nghiệp, khu chế xuất và có mức lương chuyển khoản trên 10 triệu đồng. Đồng thời công ty khách hàng đang công tác phải có liên kết với ngân hàng mà khách hàng chọn vay tiêu dùng.

Công ty tài chính Prudential hỗ trợ tất cả các khách hàng có hộ khẩu ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An, thành phố Hồ Chí Minh…đang làm việc tại các công ty, nhà máy trên địa bàn với mức thu nhập của khách hàng từ 5 triệu đồng cùng với một số điều kiện đi kèm theo sản phẩm.

Có thể nói, riêng mảng vay tiêu dùng Bình Dương, khách hàng có thể lựa chọn được nhiều ngân hàng hay công ty tài chính để tham gia vay vốn tiêu dùng. Tùy điều kiện mỗi khách hàng để có thể chọn được nơi có lãi suất hỗ trợ tốt nhất.

Vay tiêu dùng Bình Dương hứa hẹn sẽ còn phát triển khi mà qui mô kinh tế các ngành công nghiệp càng lúc càng phát triển, điều này sẽ làm cho nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác vào cuộc và khai thác thị trường tiềm năng này.

Riêng đối với mảng thẻ tín dụng dành cho khách hàng có nhu cầu ở khu vực Bình Dương đã và đang phát triển sôi động và trở thành nhu cầu thiết yếu cho khách hàng bởi những tín năng nổi bật mà các loại thẻ tín dụng này mang lại. Vay tiêu dùng Bình Dương góp phần nào đó thúc đẩy thị trường tiêu dùng trong tỉnh và góp phần gia tăng thị phần của nhiều ngành kinh tế khác có liên quan.

Những khách hàng ở Bình Dương trong thời gian sắp tới sẽ được ưu tiên nhiều hơn nữa về các khoản vay tiêu dùng, và là một cơ hội lớn cho những khách hàng muốn sử dụng các khoản vay tiêu dùng để chi tiêu cho các hoạt động và nhu cầu sống hằng ngày.