Mốt vay tín chấp để kinh doanh thêm cuối năm của dân văn phòng.

vay tiêu dùng ngân hàng

Cuối năm là dịp kinh doanh tốt nhất trong năm, không chỉ với các cá nhân đang hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn cả với dân văn phòng công sở. Xoay tiền để kinh doanh bằng hình thức vay tín chấp ngân hàng đang là xu hướng nhỏ trong các cách huy động tiền để kinh doanh. Với nhu cầu chỉ cần khoảng vài chục đến 100 hay 200 triệu thì một khoản vay tín chấp là hoàn toàn có thể đáp ứng được.

vaytinchapkinhdoanh

Đặc điểm chung của các khách hàng này là cần khoản vay nhanh, tất toán khoản vay sớm và …ít quan tâm đến lãi suất. Chị T nhà ở khu ga Sài Gòn là nhân viên một công ty liên doanh với nước ngoài, lương tháng tròm trèm ngàn đô, dịp cuối năm chị tất tả làm hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng một số tiền khoảng 200 triệu để nhập lô hàng mặt nạ dưỡng da bỏ sỉ lại cho các shop online. Chị bật mí cuối năm quan trọng nhất là xoay dòng tiền nhanh, số tiền chị thu lại dịp này dư sức trả lãi ngân hàng và còn dư  kha khá để ăn tết. Anh D là nhân viên mảketing của một công ty thực phẩm, cuối năm ngoài việc triển khai các chương trình cho công ty, anh còn nhận làm thêm dịch vụ in lịch nên cần một số tiền khoảng trăm triệu. Anh tính đi vay bạn bè thì cũng được nhưng ngại tình cảm, đi vay ngân hàng vừa nhanh vừa dễ lại không ảnh hưởng đến ai. Qua năm công nợ thu hồi anh sẽ tất toán khoản vay sớm. Những trường hợp như anh D chị T hiện nay rất phổ biến trong giới văn phòng, ai nhanh nhẹn thì có thêm một nguồn thu nhập thêm cho dịp cuối năm.

Tuy nhiên đây không hẳn là một phương án hay nếu mặt hàng hay dịch vụ khó bán hay khó cạnh tranh hoặc lợi nhuận thu được nhỏ hơn lãi suất phải trả cho ngân hàng.  Nên tính toán cẩn thận và nếu cần hãy nhờ tư vấn từ một bên tư vấn như vaytinchapF. Thân chào.

5 Responses to Mốt vay tín chấp để kinh doanh thêm cuối năm của dân văn phòng.

 1. trần đình thạo says:

  tôi cần vay 50.000.000 để mua vật dụng

 2. Tôi cần vay 50tr

 3. Anonymous says:

  Toi can vay 20 de mua xe may.ll wa 01657133417

 4. Anonymous says:

  toi can vay 50trieu de chi phi hoc tap cho con. 0965888552

 5. huỳnh ngọc đức says:

  tôi có hktt tại mỹ tho-tiền giang.hiện đang kinh doanh ở gò quao kiên giang có giấy phép kd.tôi muốn vay 50 triệu để lấy đồ.nếu có thể hãy đt tôi:0939718763

Leave a Reply

Your email address will not be published.