Lương tiền mặt vay tiêu dùng ngân hàng nào?

vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng thông qua lương hiện nay là gói sản phầm phổ biến nhất trong các sản phẩm vay tiêu dùng ở các ngân hàng và công ty tài chính. Do đó, đây là sản phẩm được tất cả các ngân hàng chủ động mở rộng và khai thác. Hiện tại, sản phẩm . Các ngân hàng đều có một điểm chung dựa trên sản phẩm vay theo lương đó là áp điều kiện chứng minh thu nhập của khách hàng thông qua mức lương chuyển khoản thẻ. Lương chuyển khoản thông qua thẻ giúp ngân hàng đánh giá được ngay thu nhập của khách hàng đó. Tuy nhiên, với trường hợp khách hàng nhận lương bằng tiền mặt thì ngân hàng hay tổ chức tài chính nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

vay tiêu dùng

Việt Nam đang định hình là quốc gia phát triển theo xu hướng gia tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp và dịch vụ, như vậy các công ty doanh nghiệp nhỏ được thành lập trong khoảng 10 năm đổ lại đây gia tăng rất nhanh. Do là những công ty vừa và nhỏ nên thường sử dụng hình thức trả lương cho khách hàng trực tiếp bằng tiền mặt. Đối với những trường hợp này, khách hàng cần chứng minh thu nhập thông qua bảng lương và hiện tại rất ít ngân hàng hỗ trợ cho sản phẩm vay theo lương tiền mặt.

Điểm qua các ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay dựa theo lương tiền mặt:

Ngân hàng ACB: Hỗ trợ cho khách hàng chứng minh thu nhập thông qua lương tiền mặt với điều kiện công ty khách hàng làm việc phải có liên kết với ngân hàng. Mức lương tối thiểu tương đối cao cũng như vị trí công việc mà khách hàng đang làm từ cấp bậc trợ lý quản lý trở lên.

Ngân hàng VpBank: Là ngân hàng hỗ trợ cho vay tốt nhất về sản phẩm vay tiêu dùng dựa trên lương tiền mặt. Khách hàng chỉ cần có mức lương tiền mặt tối thiểu 3 triệu đồng là đã được hỗ trợ. hạn mức lên đến 6 hay 8 lần lương. Một điểm quan trọng nữa là khi vay tiêu dùng ở VpBank, khách hàng không cần những giấy tờ chứng minh nơi ở, điều này đặc biệt hỗ trợ tốt hơn cho những khách hàng ở tỉnh khác sang làm việc ở tỉnh có hiện diện của VpBank.

Công ty tài chính Prudential: Cũng là tổ chức tín dụng hỗ trợ hiệu quả cho những khách hàng chứng minh thu nhập qua bảng lương. Hiện tại, Prudential hỗ trợ khách hàng nhận lương tiền mặt tối thiểu khoảng 4 triệu đồng. Chỉ áp dụng cho những khách hàng ở những khu vực chính như: Miền Nam: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam. Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng…

Các ngân hàng lớn khác đều áp mức lương khách hàng thông qua lương chuyển khoản và hiện tại chỉ có các ngân hàng ACB, VpBank và công ty tài chính Prudential hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng theo lương tiền mặt. Mỗi tổ chức có những sản phẩm vay phù hợp với phân khúc khách hàng mà gói sản phẩm vay tiêu dùng ở đó đưa ra. Khách hàng nếu chứng minh thu nhập dựa vào bản lương tiền mặt để vay tiêu dùng cần đánh giá kỹ lưỡng khả năng vay vốn của mình nhằm lựa chọn một trong ba nơi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.