Hồ sơ vay tín chấp cần lưu ý những vấn đề gì?

vay tin chap Da nang

Một bộ hồ sơ vay tín chấp hoàn chỉnh sẽ giúp cho ngân hàng có thể nhanh chóng tiến hành thẩm định và giải ngân khoản vay.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị một bộ hồ sơ vay tín chấp thì các lưu ý sau sẽ giúp bạn:

vay tin chap nhanh

 • Các loại giấy tờ phải photo rõ ràng, có thể đọc được bình thường.
 • Không tẩy xóa hoặc ghi đè lên các thôn tin bị sai sót, nếu có thì phải đóng dấu hoặc có biên bản xác nhận của nơi có thẩm quyền đối với giấy tờ đó.
 • Thời hạn hiệu lực của giấy xác nhận lương là trong vòng 30 ngày, quá thời gian trên thì phải bổ sung giấy xác nhận lương mới.
 • Giấy xác nhận lương phải có mộc tròn do người có thẩm quyền trong công ty kí xác nhận.
 • Thời hạn hiệu lực của chứng minh nhân dân là 15 năm, quá thời gian trên phải chờ bổ sung chứng minh nhân dân mới.
 • Những giấy tờ đã photo thì phải lưu bản gốc lại để nhân viên ngân hàng đối chiếu, tránh trường hợp bị thất lạc bản gốc khi kí hợp đồng giải ngân.
 • Với các lưu ý trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ vay tín chấp đầy đủ nhất. Thân chào.

4 Responses to Hồ sơ vay tín chấp cần lưu ý những vấn đề gì?

 1. […] Câu hỏi vay tín chấp dựa vào bảo hiểm nhân thọ hay vay tín chấp theo lương thường được các khách hàng đặt ra khi hỏi tham khảo tư vấn vay tín chấp tại vaytinchapf. Hai hình thức vay này có gì khác nhau về lãi suất, khoản vay, điều kiện vay và thủ tục giấy tờ, vay theo cái nào lợi hơn. Dưới đây VaytinchapF xin liệt kê một số so sánh để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất khi làm hồ sơ vay tín chấp. […]

 2. […] khách hàng mặc dù có hợp đồng lao động nhưng vẫn không muốn bổ sung vào hồ sơ vay tín chấp. Khi đó, trong bộ hồ sơ vay tín chấp, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm một […]

 3. […] xin liệt kê thời gian xử lý một bộ hồ sơ vay tín chấp từ lúc lên hồ sơ đến lúc kí giải ngân theo tốc độ trung […]

 4. hien says:

  minh o quang ninh nhung cong ty o hai phong,hien nay dang cong tac o nghe an,luong minh tu 7 den 9 trieu,vay minh co the vay ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published.