Giáo viên vay tiêu dùng ngân hàng nào?

giao vien vay tieu dung

Giáo viên vay tiêu dùng ở ngân hàng nào tốt nhất nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vay tiêu dùng cho giáo viên hiện nay được khá nhiều ngân hàng hỗ trợ với hình thức phổ biến là vay theo lương. Lương có thể là chuyển khoản hoặc lương tiền mặt, tùy vào điều kiện mỗi ngân hàng mà khi khách hàng là giáo viên có nhu cầu sẽ được các ngân hàng ưu tiên hỗ trợ tốt nhất.

giao vien vay tieu dung

Với chương trình hỗ trợ cho giáo viên vay tiêu dùng tại ngân hàng, các ngân hàng lớn như Vietcombank, ACB, Eximbank…hay công ty tài chính Prudential có những sản phẩm vay tiêu dùng hỗ trợ tối đa cho đối tượng là giáo viên với hạn mức lên đến 500 triệu đồng ở một số ngân hàng và 300 triệu đồng đối với Prudential. Về mặt lãi suất, có thể nói các ngân hàng lớn và công ty tài chính hỗ trợ cho đối tượng khách hàng là giáo viên với mức lãi suất ưu đãi với những gói vay lớn sẽ được ưu đãi hơn về mặt lãi suất. Citybank, Vietcombank, ACB… với chương trình ưu đãi lãi suất vào khoảng 1,75% tính theo dư nợ giảm dần, hạn mức tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào mục đích vay của khách hàng. Tuy nhiên, các chương trình vay với hạn mức cao phải thông qua những phương án sử dụng hiệu quả nguồn vốn cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Một yêu tố quan trọng cần có là khách hàng phải có thu nhập qua lương cao và chuyển khoản qua ngân hàng hỗ trợ.

Với công ty tài chính Prudential, các gói sản phẩm hỗ trợ cho đối tượng là giáo viên có hạn mức lên đến 20 lần lương. Lãi suất  vào khoảng 1.9% tính theo dư nợ giảm dần trên tháng. Hỗ trợ tất cả các đối tượng khách hàng là giáo viên kể cả các khách hàng có thu nhập lương tiền mặt. Đây là một nét nổi bật trong sản phẩm vay tiều dùng dành cho giáo viên. Các đối tượng giáo viên được công ty tài chính Prudential hỗ trợ nằm trong khu vực Đông Nam Bộ với trọng tâm là thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Khu vực miền trung trọng tâm là Đà Nẵng, Quảng Nam, miền Bắc trọng tâm là Hà Nội, Hải Phòng.

Đối tượng khách hàng là giáo viên vay tiêu dùng ngân hàng được hỗ trợ hạn mức vay kéo dài lên đến 5 năm dành cho các gói vay lớn, riêng công ty tài chính Prudential và ngân hàng ACB với hạn mức vay kéo dài 4 năm với Prudential và 5 năm với ACB cũng được nhiều khách hàng là giáo viên lựa chọn đặc biệt là những đối tượng giáo viên có thu nhập tiền mặt hay không thông qua chuyển khoản.

Việc có nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng đặc biệt là hỗ các đối tượng là giáo viên vay tiêu dùng ngân hàng được xem là một giải pháp hiệu quả nhằm khai thác khả năng tín dụng trong nước. Bởi, tình trạng nợ nhóm đang ngày càng gia tăng và đối tượng giáo viên được xem là đối tượng ít có nợ nhóm nhất, khả năng thanh toán khoản vay cao. Do đó, các ngân hàng và công ty tài chính tập trung hỗ trợ tối đa cho nhóm khách hàng là giáo viên vay tiêu dùng.

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng hỗ trợ đáp ứng các gói sản phẩm với thời gian giải ngân rất linh hoạt. ACB, Vietcombank, Citybank trong khoảng từ 2 đến  ngày làm việc, DongAbank có gói sản phẩm chỉ giải ngân trong 1 ngày làm việc, Prudential mất khoảng 3 ngày làm việc là có thể giải ngân khoảng vay. Có thể thấy tính linh hoạt về mặt thời gian là ưu thế của các ngân hàng và công ty tài chính dành cho đối tượng khách hàng là giáo viên.

Một điểm quan trọng dành cho các đối tượng khách hàng là giáo viên vay tiêu dùng ngân hàng đó là trong giai đoạn nghỉ hè, mức thu nhập của giáo viên có thể không đáp ứng được mức hỗ trợ tối thiểu mà các ngân hàng đưa ra ( thường là 5 triệu đồng đối với trường hợp vay ở ngân hàng và 4 triệu đồng đối với trường hợp vay tại Prudential ). Do đó, với đối tượng khách hàng là giáo viên, cần lên kế hoạch và chuẩn bị cho những dự định quan trọng từ trước để khi có nhu cầu thực sự về vay tiêu dùng, sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng hay công ty tài chính hỗ trợ đưa ra.

Trên đây là những nét tương đối cơ bản về hỗ trợ giáo viên vay tiêu dùng ngân hàng, là những so sánh, tiêu chuẩn và khả năng hỗ trợ dành cho các đối tượng này. Khách hàng là giáo viên nên chọn cho mình ngân hàng hay công ty tài chính tốt nhất để có thể đáp ứng một cách nhanh chóng khoản vay khi có nhu cầu.

 

 

 

 

 

2 Responses to Giáo viên vay tiêu dùng ngân hàng nào?

  1. Chao ban toi la tam o tra vinh muon vay so tien 30.trieu nhung hien gio toi giao vien mam non muc luong tren nam trieu thang nhung ho so toi co quyet dinh bo nhiem quyet dinh phan cong cong tac phieu nhan luong nhu vay co duoc vay von khong nho cac anh chi tu van giup toi thanh that ta on

  2. Anh Duc says:

    Chào bạn! Hiện tại Trà Vinh nếu nhận lương tiền mặt thì khách hàng chỉ có thể vay tín chấp ở Vpbank. Ngoài ra, anh chị có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng ở gần khu vực mình đang công tác. Thường những ngân hàng đó yêu cầu phải có xác nhận từ ban giám hiệu nhà trường thì mới hỗ trợ cho khách hàng vay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.