Các chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng dành cho giáo viên tại các ngân hàng.

giao vien vay tieu dung

Giáo viên công tác tại các cơ quan trường học từ tiểu học đến đại học đang được các ngân hàng và công ty tài chính ưu ái khi tung ra nhiều chương trình cho vay tiêu dùng tin chấp hấp dẫn cả về điều kiện vay, lãi suất vay và khoản vay tối đa.

vay tieu dung tin chap giao vien

Các giáo viên với mức lương từ 3 triệu trở lên là có thể tham gia vay tại một số ngân hàng và tổ chức tài chính như: Vpbank, Agribank, Đông Á, Prudential, Hdbank,…

Đa phần khoản vay tối đa đều bị giới hạn từ 6-8 lần thu nhập, ví dụ lương 5 triệu có thể vay được từ 30-40 triệu. Đặc biệt khoản vay tối đa từ Prudential dành cho giáo viên đã công tác được từ 1 năm trở lên tại TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Hà Nội lên đến 15 lần thu nhập có thể chứng minh được, ví dụ lương 5 triệu có thể vay tối đa đến 75 triệu.

Thời gian vay tương đối linh hoạt, các giáo viên có thể chọn trả trong thời gian từ 6 tháng – 48 tháng tùy ngân hàng và có thể trả nợ trước hạn bất cứ thời điểm nào.

Lãi suất vay dao động từ 0,9 – 1,66%/tháng tính theo lãi suất cố định hoặc từ 1,86 – 2,53% nếu tính theo lãi suất giảm dần.

Hồ sơ vay tương đối giống nhau, các giấy tờ cơ bản cần thiết bao gồm:

  • CMND
  • Họ khẩu/ Tạm trú
  • HĐLĐ/ Quyết định biên chế/ Xác nhận công tác
  • Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Xác nhận lương

Tùy theo mục đích vay và sự cân đối tài chính của mình mà quyết định xem sẽ liên hệ hồ sơ ở nơi nào. Ví dụ: cần vay số tiền tối đa lớn nhất thì vay tại Prudential, cần vay số tiền nhỏ với lãi suất thấp nhất thì liên hệ vay tại Agribank…

Là tư vấn chuyên nghiệp, VaytinchapF hân hạnh đồng hành và hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ khi khách hàng có nhu cầu về vay tín chấp tiêu dùng. Thân chào.

2 Responses to Các chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng dành cho giáo viên tại các ngân hàng.

  1. Anonymous says:

    Tôi là giáo viên trường tiểu học ở HN. năm nay tôi mới biên chế về trường mới. Vậy cho tôi hỏi tôi có thể vay được không?

  2. Anonymous says:

    tôi là sinh viên có vay được vốn không

Leave a Reply

Your email address will not be published.