Biệt thự Vinpearl Premium làm bùng nổ cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng 2015

vinhomes central park

Sự kiện mở bán chuỗi Biệt thự Vinpearl Premium được kì vọng là một năm của sự bùng nổ các dịch vụ bất động sản, đầu năm nay các công ty bất động sản đã ráo riết chuẩn bị những dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Chương trình mở bán các khu căn hộ, khu nhà đất hay các khu biệt thự cao cấp được các nhà đầu tư chuẩn bị. Đặc biệt, năm nay việc mở bán các khu biệt thự cao cấp được quan tâm hơn hết, nổi bật trong đó có chuỗi biệt thự cao cấp Vinpearl Premium của nhà đầu tư Vinpearl, phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes.

biet thu vinpearl

Đầu năm nay, lễ mở bán các khu biệt thự cao cấp của Vinpearl đã được mở bán tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các khu biệt thự được mở bán tọa lạc tại các thành phố lớn của nước ta như Đà Nẵng (một khu biệt thự), Nha Trang (hai khu biệt thự), Phú Quốc (một khu biệt thự). Nhờ vào thiết kế thông minh, không gian sống cao cấp mà lễ mở bán chuỗi các biệt thự cao cấp Vinpearl Premium thu hút hơn 1.000 khách đến từ nhiều nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước đến từ Châu Âu.

Các khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium nằm ở những bãi biển đẹp nhất, được các tạp chí trên thế giới bình chọn, có không gian hòa cùng thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tốt nhất cho những buổi nghỉ dưỡng. Được xếp vào hàng “5 sao”, các khu biệt thự của Vinpearl Premium, đáp ứng được tiêu chuẩn sống cao cấp của người sở hữu. Không chỉ dừng lại ở chương trình mở bán khu biệt thự của Vinpearl Premium, nhà đầu tư Vinpearl còn cho thuê các khu biệt thự và cam kết chia sẻ phần nào lợi nhuận trong thời gian 10 năm đồng thời nhà đầu tư còn chịu trách nhiệm việc bảo dưỡng các khu biệt thự trong thời gian cho thuê.

Với thiết kế khoảng 333m2 – 1.300m2 tất cả các khu biệt thự của Vinpearl Premium được thiết kế có tầm nhìn hướng ra biển, mang đến không gian riêng tư, cuộc sống bình yên, thư giãn cho mỗi người. Bên trong khu biệt thự còn được thiết kế thêm các hạng mục có liên quan đến nhu cầu giải trí như sân golf chuẩn quốc tế, spa, nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi… Nội thất phòng ngủ và nội thất phòng khách được thiết kế đặc biệt với kiến trúc đẹp nhất thế giới tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng.

Có thể nói, trong “cuộc đua” bất động sản năm nay khu biệt thự nghỉ dưỡng của biet thu Vinpearl Premium đã chiếm được ưu thế, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Với mong muốn mang đến cho mọi người cuộc sống cao cấp, khu nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế, nhà đầu tư còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đến với những đợt mở bán trong năm 2015 của Vinpearl.

Hạ Huyên