Bảo mật khoản vay tiêu dùng tại Prudential, StandardChartered, Citybank….

bao mat khoan vay tieu dung

Bảo mật khoản vay tiêu dùng là một trong những lưu ý khách hàng quan tâm khi tiếp cận và tìm hiểu về ngân hàng mà khách hàng muốn vay tiêu dùng. Có rất nhiều dạng bảo mật khoản vay, đó là bảo mật thông tin khoản vay tiêu dùng cho khách hàng, bảo mật khoản vay tiêu dùng đối với người thân, đồng nghiệp, cơ quan công ty khách hàng đang công tác….

bao mat khoan vay tieu dung

Một số ngân hàng hỗ trợ các chương trình bảo mật khoản vay cho khách hàng như: Citybank, StandardChartered, công ty tài chính Prudential…Hiện tại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với gói sản phẩm vay tiêu dùng ở một số ngân hàng và công ty tài chính, những nơi này sẽ bảo mật khoản vay cho khách hàng với gia đình người thân và đồng nghiệp. Các ngân hàng khác chỉ bảo mật những thông tin cá nhân liên quan đến khoản vay của khách hàng. Tức là, khi khách hàng thực hiện vay vốn tiêu dùng tại một ngân hàng, ngân hàng đó sẽ cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống gọi là ngân hàng nhà nước. Những thành viên của các ngân hàng khác khi lên hệ thống này để kiểm tra thông tin khách hàng sẽ chỉ biết khách hàng đang vay tại một tổ chức tín dụng. Ngoài ra, những thông tin về khoản vay, khoản trả và thời gian sẽ không được hiển thị. Do đó, khách hàng sẽ không bị tiết lộ bất cứ thông tin nào làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Đối với các gói sản phẩm vayCitybank, StandardChartered, công ty tài chính Prudential..., với lý do được bảo mật khoản vay tiêu dùng với người thân, đồng nghiệp của khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn những tổ chức này để thực hiện vay tiêu dùng. Hơn nữa, đây là 3 tổ chức tín dụng nằm trong Top hỗ trợ vay tiêu dùng có lãi suất tốt nhất hiện nay. Với StandardChartered khoảng từ 0.9%/tháng, Prudential khoảng từ 1%/tháng, Citybank khoảng từ 0.8%/tháng.

Các ngân hàng và công ty tài chính bảo mật khoản vay tiêu dùng cho khách hàng bằng cách nào?

Một số cách bảo mật khoản vay thường dùng ở các ngân hàng và công ty tài chính đó là làm thẻ tín dụng, ATM…Trong trường hợp cần thẩm định cơ quan nơi khách hàng làm việc, bộ phận thẩm định bên ngân hàng sẽ sử dụng mối quan hệ bạn bè với khách hàng để xác định thông tin công việc, tương tự đối với trường hợp thẩm định nhà nơi khách hàng đang sinh sống cũng vậy…Có thể nói, đây là một giải pháp mang lại hiệu quả và quan trọng hơn hết là chiếm được lòng tin nơi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Khách hàng cũng vì thế mà yên tâm sử dụng nguồn vốn hỗ trợ cũng như có kế hoạch cho việc thanh toán khoản vay tiêu dùng một cách tích cực và hiệu quả tránh tình trạng nợ nhóm xảy ra gây ảnh hưởng không chỉ cho khách hàng, người thân khách hàng.

Bảo mật khoản vay tiêu dùng ở ngân hàng và công ty tài chính đang được nhiều tổ chức tín dụng cân nhắc và đưa vào sử dụng bởi tính hiệu quả cũng như giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay hơn. Tuy nhiên, vẫn cần phải cân nhắc và dựa trên những điều khoản bảo mật có cơ sở, bởi yếu tố này cũng có thể mang lại rủi ro dành cho các tổ chức tín dụng.

 

One Response to Bảo mật khoản vay tiêu dùng tại Prudential, StandardChartered, Citybank….

  1. toi muon vay kinh doanh ,vay theo bao hiem toi mua duoc 4nam roi hang nam dong 12000000trieu dong thi duoc vay bao nhieu a

Leave a Reply

Your email address will not be published.